CĐV buồn, vui khi Quang Hải rời Hà Nội FC

24/03/2022 06:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sự việc Quang Hải chia tay Hà Nội FC, nhiều CĐV bày tỏ sự tiếc nuối. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ kỳ vọng Quang Hải sẽ có thể gặt hái được thành công khi xuất ngoại.

Hé lộ nguyên nhân Quang Hải chọn ra đi tự do

Hé lộ nguyên nhân Quang Hải chọn ra đi tự do

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã không ký hợp đồng mới cùng CLB Hà Nội để có thể tự do chọn lựa bến đỗ mới và vạch ra một lộ trình riêng cho mình.

Mới đây, Hà Nội FC đã đưa ra thông tin chính thức, sau ngày 12 tháng 4 năm 2022, Nguyễn Quang Hải sẽ không còn tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô. Dù Hà Nội FC mong muốn gia hạn hợp đồng với Quang Hải nhưng với ước nguyện được chơi bóng ở môi trường quốc tế, “Hải con” đã quyết định ra đi. Điều này khiến rất nhiều CĐV Hà Nội FC cảm thấy tiếc nuối.

“Thế là Quang Hải đi thật rồi. Mình cảm thấy buồn khi không còn được xem Quang Hải thi đấu trên sân Hàng Đẫy vào dịp cuối tuần. Quang Hải là cầu thủ hiếm có của bóng đá Việt Nam nên sẽ rất lâu nữa, Hà Nội mới có thêm một cầu thủ tài năng như Hải con”, facebook Anh Phi chia sẻ trên trang fanpage chính thức của Hà Nội FC.

“Sau nhiều lần đàm phán, tôi rất mong Hà Nội FC thuyết phục được Quang Hải gia hạn hợp đồng, nhưng cuối cùng thì điều đó đã không xảy ra. Có lẽ khao khát cháy bóng muốn xuất ngoại đã giúp cầu thủ này đủ dũng cảm để ra đi. Cầu mong cho Quang Hải tìm được bến đỗ như ý để phát triển sự nghiệp”, facebook Hiền Trang bình luận.

“Chuyện Hải thành công hay thất bại khi xuất ngoại vẫn đang còn ở thì tương lai. Tôi rất mong dù có thể nào đi chăng nữa thì CLB Hà Nội vẫn dang rộng vòng tay nếu Quang Hải cần. Ở Việt Nam, không CLB nào ngoài Hà Nội phù hợp với lối chơi của Quang Hải”, facebook Chính Khanh đưa ra quan điểm.

bóng đá Việt Nam, Quang Hải, Nguyễn Quang Hải, Hà Nội FC, Quang Hải rời Hà Nội FC, V-League, dtvn, Việt Nam vs Oman, HLV Park Hang Seo, Việt Nam vs Nhật Bản
Quang Hải sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để xuất ngoại. Ảnh: Hoàng Linh

“Vui vì Quang Hải có chí hướng xuất ngoại. Các cụ có câu đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn. Trường hợp xấu nhất là không cạnh tranh được thì cũng sẽ học được cách chịu áp lực ở những môi trường đỉnh cao hơn. Chúc em thành công”, facebook Hoang Trieu.

“CLB Hà Nội hành xử rất chuyên nghiệp, từ thông báo, đến phát ngôn. Mong Quang Hải sẽ thành công trên con đường vươn ra biển lớn, tiếp tục tìm chỗ đứng cho cầu thủ Việt Nam dù biết rằng phía trước còn rất nhiều khó khăn và trước đó nhiều cầu thủ đã thất bại nhưng vẫn cứ hy vọng”, facebook Lã Viết Vinh cho hay.

“Thực ra Quang Hải là một sản phẩm đặc biệt của lò đào tạo Hà Nội. Cậu ấy cần phải được trải nghiệm ở môi trường mới và cấp độ cao hơn dù có thành công hay thất bại. Con người ta sống là phải biết vươn lên đấy mới là điều đáng quý”, facebook Ngô Hiệp khẳng định.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội khẳng định: “Nguyễn Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài.”

Nguyễn Quang Hải đã thi đấu 126 trận cho Hà Nội FC và anh ghi được 35 bàn thắng, giành được 3 chức vô địch V-League (2016, 2018 và 2019), 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia (2019 và 2020) và 3 chức vô địch Siêu Cúp Việt Nam (2019, 2020 và 2021).Trong màu áo đội bóng Thủ đô, Quang Hải giành danh hiệu cá nhân cao quý như Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2018 và cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm