CĐV Arsenal âm mưu phá hoại Man City nhưng bị 'hớ' nặng

14/05/2024 20:45 GMT+7 | Bóng đá Anh

CĐV Arsenal đã đốt pháo hoa bên ngoài khách sạn mà Man City ở trước chuyến làm khách tới Tottenham nhằm phá hoại nỗ lực vô địch của đội chủ sân Etihad.

CĐV Arsenal đốt pháo sáng ngoài khách sạn Man City ở

CĐV Arsenal đã đốt pháo sáng bên ngoài khách sạn được cho là Man City sẽ ở khi có chuyến làm khách trên sân của Tottenham. 

Những CĐV cực đoan của Arsenal đã bắn pháo sáng, pháo hoa bên ngoài khách sạn nơi được cho là Man City sẽ nghỉ lại trước khi làm khách trên sân của Tottenham thế nhưng các cầu thủ đã không có ở đó. Ảnh: @ultrasinuk

Đội bóng của Pep Guardiola sẽ đối đầu Tottenham vào 2h thứ Tư (giờ Việt Nam) và sẽ vượt qua Arsenal để nâng cúp vô địch Premier League nếu họ giành chiến thắng.

Các thành viên của nhóm Ashburton Army đã đốt pháo sáng, pháo hoa bên ngoài khách sạn nhằm gây rối, phá vỡ giấc ngủ của thành viên Man City. Tuy nhiên đội chủ sân Etihad lại không ở qua đêm trước các trận đấu sân khách ở Premier League và vẫn đang ở Manchester, đồng nghĩa với việc âm mưu này của nhóm CĐV Arsenal đã thất bại. Man City đang ở tại khách sạn Delta Waltham Abbey ở Essex.

CĐV Arsenal đã đốt pháo bên ngoài khách sạn của Man City 

CĐV Arsenal đốt pháo sáng ngoài khách sạn của Man City trước trận đấu với Tottenham - Ảnh 4.

Arsenal đang hy vọng rằng Spurs có thể "giúp đỡ" họ và ngăn Man City vượt qua Pháo thủ. Ảnh: Getty Images

Các CĐV cực đoan của Pháo thủ mặc áo hoodie và đội mũ trùm đầu có dòng chữ "Ashburton Army" đã quay phim cảnh họ bắn pháo sáng vào lúc 2 giờ sáng thứ Ba. Một đoạn video cho thấy những vụ nổ xảy ra trên đường phố và bãi cỏ bên ngoài khách sạn.


CĐV Arsenal đốt pháo sáng ngoài khách sạn của Man City trước trận đấu với Tottenham - Ảnh 6.

"Họ đã lãng phí số tiền tiết kiệm ít ỏi của mình… các cầu thủ thậm chí không có ở đó", một người hâm mộ trên X viết.

CĐV Arsenal đốt pháo sáng ngoài khách sạn của Man City trước trận đấu với Tottenham - Ảnh 7.

"Có vẻ như Arsenal và người hâm mộ của họ không thể làm được điều gì đúng đắn", một người khác nói.

Pháo thủ chắc chắn sẽ ủng hộ Spurs giành được chiến thắng trước đội bóng của Pep vào đêm nay. Họ có lợi thế hơn Man City 1 điểm cũng như hiệu số bàn thắng bại nhưng lại chơi nhiều hơn một trận. 

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm