'Cây táo nở hoa' đầy 'drama': Nhã Phương đánh Thúy Ngân, Thái Hòa làm 'người phán xử'

13/03/2021 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim truyền hình Cây táo nở hoa mới công bố những thước phim đầu tiên với hàng loạt "drama" trong một gia đình có 5 anh chị em Ngọc, Ngà, Châu, Báu và Dư.

'Sóng 21': Nhã Phương 'ác nửa vời', 'đấu khẩu' Thúy Ngân trong 'Cây táo nở hoa'

'Sóng 21': Nhã Phương 'ác nửa vời', 'đấu khẩu' Thúy Ngân trong 'Cây táo nở hoa'

Dàn diễn viên Cây táo nở hoa góp mặt trong chương trình giải trí đêm Giao thừa Sóng 21. Nhã Phương đảm nhiệm vai ác nửa vời, cùng Trương Thế Vinh gây nhiều sóng gió.

Clip dài hơn 3 phút của Cây táo nở hoa có sự xuất hiện của 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc, với nhiều mâu thuẫn. Nổi bật trong đó là sự ấm ức, bức xúc của Hạnh khi chồng thiên vị anh em, không để tâm cảm xúc vợ con. 

Chú thích ảnh
Thái Hòa, Hồng Ánh đóng hai vợ chồng Ngọc - Hạnh

Mở đầu clip là sự lo lắng, bất lực của Ngọc trước 2 đứa em là chuyên gia gây rắc rối cho gia đình: Báu và Ngà. Ngà và Báu lớn rồi vẫn sống ăn bám vào anh hai, thậm chí còn vô tư để cho chị dâu cơm bưng nước rót mỗi ngày.

Chú thích ảnh
Nhã Phương đóng vai Báu - vô công rồi nghề, mượn tiền tiêu sắm phung phí

Báu vô công rồi nghề, có thú vui là mượn nợ mua sắm, tiêu xài phung phí. Ngà đam mê cờ bạc và coi đó là con đường lý tưởng đổi đời. Điều đáng nói là Ngọc luôn bảo bọc cho các em khiến Ngà, Báu càng lớn càng hư, thản thiên sống bám mà không xấu hổ.

Ngọc nhiều lần lén lấy tiền tiết kiệm của vợ để đi “giải quyết hậu quả” giúp 2 đứa em. Khi Hạnh hết chịu đựng nổi, muốn đuổi 2 đứa em chồng ăn bám ra khỏi nhà thì Ngọc chỉ biết im lặng, còn Báu và Ngà mạnh miệng trả treo và mắng ngược lại chị dâu là “mẹ kế”.

Chú thích ảnh
Ngà và Báu ích kỷ

Ngà và Báu ích kỷ đến mức chị em ruột là Châu (Thúy Ngân) cũng bức xúc giùm chị hai, còn cậu em út Dư thì xấu hổ, chỉ im lặng.

Chú thích ảnh

Làm vợ, làm chị dâu suốt 18 năm, Hạnh rút hết ruột gan lo cho nhà chồng nhưng Ngọc chỉ biết lo cho anh em, coi các em là trên hết khiến Hạnh kiệt quệ, mệt mỏi cùng cực. 

Chú thích ảnh

Ngoài mâu thuẫn giữa vợ chồng Hạnh - Ngọc, Hạnh và các em chồng, clip còn có những tình tiết cho thấy mối quan hệ bất hòa của chị em Châu - Báu, sự ghen tị của Báu khi anh hai luôn thiên vị, yêu thương Châu hơn mình… 

Những thước phim đầu tiên của Cây táo nở hoa vừa công bố đã được dàn diễn viên chia sẻ rộng rãi, kèm theo những dòng tâm sự nói lên nỗi lòng của các nhân vật trong phim, thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Chú thích ảnh

Sự xuất hiện của dàn diễn viên quen thuộc như Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân... khiến người xem mong đợi được thưởng thức những tập phim Cây táo nở hoa đầu tiên trên sóng truyền hình. 

Cây táo nở hoa sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON. 

Tiểu Phong. Ảnh và Clip: VieChannel

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm