Cavani chào đón đứa con thứ tư

04/06/2021 14:58 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền đạo Edinson Cavani của MU và bạn gái Jocelyn Burgardt vừa chào đón một bé trai. Đây là lần thứ tư chân sút MU được làm bố. Tin vui được anh chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình. 

Edinson Cavani: Từ người xén lông cừu trở thành số 7 mới của MU

Edinson Cavani: Từ người xén lông cừu trở thành số 7 mới của MU

Ít ai biết rằng Cavani từng có một cuộc sống yên bình nhưng anh đã chấp nhận thử thách mới và tiếp tục theo nghiệp quần đùi áo số.

 

Trước đó,  Cavani và người mẫu đồng hương xác nhận trên tờ Caras ở quê nhà Uruguay. Họ cũng tiết lộ trên của con trai là Sylvester, theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “đến từ một nơi hoang dã”. Thời gian vừa qua, Cavani và gia đình ở quê nhà chờ ngày con trai chào đời và chuẩn bị cho Copa America sắp diễn ra tại Brazil. Và hôm qua, họ đã chào đón thiên thần nhỏ này

Bé Sylvester là con thứ 2 của Cavani và bạn gái Jocelyn. India - con gái đầu của họ- vừa đón sinh nhật hai tuổi tháng trước. Cavani còn có hai cậu con trai là Bautista và Lucas với người vợ đầu Maria Soledad Cabris.

 

Chú thích ảnh
Cavani khoe ảnh con trên twitter

Cavani và Maria Soledad từ là bạn thanh mai trúc mã tiến tới hôn nhân. Vào cuối năm 2013, Cavani bị phát hiện ngoại tình với nữ diễn viên trẻ người Italy Maria Rosario Ventrone khi còn chơi bóng cho Napoli. Năm 2014, Cavani ly hôn. Anh từng chia sẻ về biến cố trong cuộc sống cá nhân với một tờ báo: “Ly hôn luôn khó khăn, đó là một sự thất bại. Nhưng tôi ly dị vợ chứ không phải con. Tôi luôn đối xử tốt đẹp, không lỗi lầm gì với chúng. Tôi luôn làm tròn bổn phận với các con và sẽ luôn đảm bảo các con có tất cả những gì chúng cần trong hiện tại và tương lai”.

MU, Tin bóng đá MU, Edinson Cavani, Bạn gái Cavani, Cavani chuẩn bị có con thứ 4, Cavani và bạn gái, gia đình Cavani, M.U, Manchester United, tin tức MU, Man United
Cavani bên gia đình nhỏ

Cavani và Maria Rosario Ventrone sau đó cũng hẹn hò nhưng mối tình này không kéo dài lâu. Thời gian ngắn sau, Cavani gặp bạn gái Jocelyn qua sự mai mối của cầu thủ đồng hương Gaston Ramirez.

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm