Cầu vồng bước vào cuộc đua nước rút tìm kiếm tài năng MC

06/05/2014 12:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bắt đầu từ 21h tối thứ 7 tuần này (10/5), cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Cầu vồng sẽ bắt đầu bước vào vòng chung kết. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Sẽ có 3 live show. Live show 1: là phần thi của Top 3 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc; Live show 2: Top 3 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Nam. Live show 3: cầu truyền hình nối liền hai miền Nam – Bắc. Riêng live show này, 4 thí sinh sẽ phải dẫn chương trình thực thụ. Khán giả sẽ bầu chọn ra hai thí sinh xuất sắc nhất. Còn thí sinh cuối cùng trong đêm chung kết sẽ do BGK lựa chọn.

Cầu vồng năm nay lần đầu tiên "cài" một ứng dụng thú vị tương tác với điện thoại di động. Đó là tính năng second screen – màn hình thứ hai. Đây là công nghệ tiên tiến trên các thiết bị di động cho phép khán giả được xem những hình ảnh không có trên sóng và diễn ra song song theo thời gian thực với các diễn biến trên truyền hình. Để có thể hiện thực hóa ứng dụng này, lần đầu tiên một hệ thống camera “thứ hai” được lắp đặt trong hậu trường bên cạnh hệ thống camera bắt hình truyền thống.

Ngoài ra, khi bình chọn, khán giả sẽ thấy con số bình chọn cho các thí sinh được hiện lên trên màn hình điện thoại, máy tính bảng, hay máy vi tính của người dùng.

Cuộc thi Cầu vồng đã tìm ra nhiều gương mặt MC, hiện đã trở nên quen thuộc với khán giả như: MC Nguyên Khang, MC Công Tố, MC Quỳnh Nhung, MC Hoàng Dương, diễn viên Trọng Nhân, diễn viên Hoàng Kiên,...

BGK của Cầu vồng năm nay gồm: nhà báo – MC Diễm Quỳnh, MC – biên tập viên Anh Tuấn, MC Khắc Nguyện.


Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm