Cầu thủ Việt 'vui xuân không quên nhiệm vụ'

26/01/2017 18:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - V-League đang trong giai đoạn nghỉ Tết Đinh Dậu, nhiều cầu thủ coi đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng nhiều người vẫn tiếp tục tập luyện để giữ gìn vóc dáng hậu Tết nguyên đán.

Nhiều cầu thủ trong thời gian nghỉ ngơi vẫn duy trì việc tập luyện, duy trì trạng thái vận động để không hụt hơi khi V-League trở lại. Người chạy bộ, người chống đẩy, người làm việc nhà. Các cầu thủ tự tạo nên trào lưu “vui xuân không quên nhiệm vụ” trên mạng xã hội.  


Ngọc Duy tập luyện gần hồ bơi ở khách sạn bên Thái Lan, nơi anh cùng gia đình đang đi du lịch. Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Duy.

Tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy của Sài Gòn FC đưa cả gia đình sang Thái Lan du lịch, thế nhưng anh vẫn tập luyện các bài tập gym đơn giản như chống đẩy, gập bụng để không bị “Tết” làm ảnh hưởng đến vóc dáng.  Đồng đội của anh là trung vệ Nguyễn Tiến Duy cũng tích cực tập plank tại nhà.


Hậu vệ Mai Tiến Thành tranh thủ chạy vài vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm khi ra Hà Nội. Ảnh: Facebook Mai Tiến Thành.


Trung vệ Nguyễn Tiến Duy duy trì tập luyện bằng các bài tập cơ bản như plank. Ảnh: Facebook Tiến Duy Nguyễn.

Hậu vệ Mai Tiến Thành của FLC Thanh Hóa nhân cơ hội ở Hà Nội tranh thủ chạy vài vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm để duy trì thể lực. Thủ môn Đặng Văn Lâm thì vẫn tích cực đến phòng gym tập luyện. Anh là một trong số ít cầu thủ ở Việt Nam rất chăm chỉ đến phòng gym chuyên dụng, tập luyện rất đều đặn và chuyên nghiệp.


Đặng Văn Lâm (phải) rất tích cực đến phòng gym để duy trì vóc dáng đẹp của mình. Ảnh: Facebook Dang Van Lam.

Tết Việt của thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm

Tết Việt của thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm có bố người Việt, mẹ người Nga, nói tiếng Việt thành thạo nên những hiểu biết về văn hóa Việt Nam và Tết nguyên đán khá sâu đậm. Sau hai năm chơi bóng ở V.League, chàng thủ môn sinh năm 1993 này vẫn có những trải nghiệm thú vị.


Trong khi đó, tiền đạo trẻ Nguyễn Công Phượng trở về quê nhà Đô Lương, Nghệ An để phụ giúp gia đình thu hoạch bãi ngô. Trên fanpage chính thức Nguyễn Công Phượng JMG, hình ảnh Công Phượng tự sướng cùng sản phẩm thu hoạch được với nụ cười tươi khiến nhiều người vui lây. Lâu rồi mới thấy tiền đạo của CLB HAGL cười tươi đến như vậy, người hâm mộ cũng hy vọng, Phượng sẽ duy trì nụ cười này khi V-League trở lại sau Tết Đinh Dậu.


Công Phượng ra đồng thu hoạch ngô cùng gia đình khi trở về quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Ảnh: Fanpage Nguyễn Công Phượng JMG.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm