Cầu thủ Việt kiều Pháp tìm được bến đỗ mới tại Việt Nam

17/03/2024 21:38 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cầu thủ Việt kiều Pháp từng bị nợ tiền phí lót tay Tiêu Exal đã tìm được bến đỗ mới ở giải đấu hạng Nhì Quốc gia Việt Nam.

Cầu thủ Việt kiều Pháp tìm được bến đỗ mới tại Việt Nam

Kết thúc mùa giải 2023, Tiêu Exal đã chia tay CLB Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT) để trở về đội bóng chủ quản CLB TP.HCM. Để có thêm thời gian thi đấu, Việt kiều Pháp mới đây đã quyết định gia nhập CLB trẻ TP.HCM để tham dự giải hạng Nhì Quốc gia.

Cầu thủ Việt kiều Pháp tìm được bến đỗ mới tại giải đấu cấp thấp của Việt Nam - Ảnh 2.

Tiêu Exal tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp (Ảnh: FBNV)

Tiêu Exal từng có 2 năm gắn bó với CLB HAGL. Tuy nhiên, anh không được HLV Kiatisuk trọng dụng. Cầu thủ sinh năm 2000 sau đó gia nhập CLB TP.HCM rồi tới CLB BRVT theo dạng cho mượn. Tại CLB BRVT, Exal cùng nhiều đồng đội bị nợ tiền phí lót tay giai đoạn 1 và 2 V-League 2. Anh và đồng đội thậm chí phải gửi đơn kiến nghị lên đội bóng.

Cầu thủ Việt kiều Pháp tìm được bến đỗ mới tại giải đấu cấp thấp của Việt Nam - Ảnh 3.

Tiêu Exal từng khoác áo HAGL (Ảnh: FBNV(

Tại CLB trẻ TP.HCM, Tiêu Exal sẽ trở thành đồng đội của 2 cầu thủ khác đến từ CLB HAGL. Đó là tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Cảnh Anh. Bộ đôi cầu thủ của HAGL vừa kết thúc hợp đồng cho mượn từ CLB Cheonan City và tiếp tục được cho mượn nhằm tích lũy kinh nghiệm.

CLB trẻ TP.HCM đang được dẫn dắt bởi HLV Lương Trung Tuấn, cựu trung vệ của HAGL và ĐT Việt Nam. Ở giải hạng Nhì năm nay, CLB trẻ TP.HCM nằm ở bảng B cùng các đội gồm An Giang, Định Hướng Phú Nhuận, Đại học Văn Hiến (chuyển giao từ Trẻ Quảng Nam), Lâm Đồng, Tiền Giang, và Vĩnh Long.

Giai đoạn 1 của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 28/3-10/6. Vòng chung kết tranh 2 suất vé lên thi đấu tại giải hạng Nhất sẽ được tổ chức vào ngày 17/6.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm