Cầu thủ U22 Việt Nam ‘giam mình’ trong phòng vì buồn

25/08/2017 15:40 GMT+7 | SEA Games 29

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận thua 0-3 trước U22 Thái Lan vào chiều ngày 24/8, các cầu thủ U22 Việt Nam gần như không xuất hiện ở khách sạn Berjaya Times Square, đại bản doanh của đoàn thể thao Việt Nam, suốt từ tối ngày 24/8 cho tới trưa nay (25/8).

Một thành viên của đoàn thể thao Việt Nam tiết lộ không thấy bất cứ cầu thủ nào xuất hiện ở nhà ăn dành cho các VĐV, dù là để dùng bữa sáng hay bữa tối.

Trưa nay, khi cộng đồng người Việt Nam tại Kuala Lumpur cử đại diện đến khách sạn Berjaya Times Squares để thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà các cầu thủ bóng đá thì cũng chỉ gặp được các nữ cầu thủ, còn các cầu thủ U22 Việt Nam thì tuyệt nhiên không thấy xuất hiện ở khu sinh hoạt dành cho VĐV tại đây.

Theo tìm hiểu của Thethaovanhoa.vn, BHL U22 Việt Nam không ban hành lệnh cấm trại nên bất cứ cầu thủ U22 Việt Nam nào cũng có thể ra ngoài, miễn là phải tuân thủ quy định của BHL. Tuy nhiên, có thể vì quá thất vọng sau trận thua nặng nề hôm qua nên hầu như các cầu thủ đều giam mình trong phòng.

Chú thích ảnh
Cộng đồng người Việt tại Malaysia chỉ gặp được HLV Mai Đức Chung và thành viên đội tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: Huy Anh.
Cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình: “U22 Việt Nam tiếp cận trận đấu không tốt”

Cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình: “U22 Việt Nam tiếp cận trận đấu không tốt”

Theo cựu tuyển thủ QG Phan Thanh Bình, U22 Việt Nam đã tiếp cận trận đấu không tốt, thiếu sự tự tin nên dẫn đến những sai lầm cá nhân đáng tiếc.

Ngay sau trận đấu hôm qua, VFF đã tìm cách đổi vé về sớm cho U22 Việt Nam, nhưng do không thể mua vé cho toàn đội về nước trong ngày hôm nay nên BHL và các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ về TP.HCM vào 18h45 chiều mai (26/8) trên chuyến bay mang số hiệu MH766L của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Sau khi về nước, một số tuyển thủ U22 là thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ sớm tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 với Campuchia tại Phnom Penh vào ngày 5/9 sắp tới.

Hiện tại VFF chưa thông báo danh tính của người sẽ thay thế HLV Hữu Thắng trên cương vị HLV trưởng các ĐTQG, nhưng có thông tin cho biết GĐKT Jurgen Gede là một trong những ứng viên sáng giá cho vị trí HLV tạm quyền.

Top 5 bàn thắng đẹp của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Huy Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm