Cầu thủ U17 gây sốc khi ăn mừng kiểu 'bụng bầu', bất ngờ khi biết sự thật phía sau

21/03/2023 17:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cầu thủ Nguyễn Hoàng Khanh cho bóng vào bụng ăn mừng khi ghi bàn thắng góp công giúp U17 Viettel lên ngôi vô địch U17 quốc gia.

U17 Viettel gặp U17 Hà Tĩnh trong trận chung kết U17 quốc gia 2023. Đáng chú ý, phút 58, Công Hậu đi bóng tốc độ và mạnh mẽ vượt qua 2 cầu thủ đối phương trước khi chuyền ngang cho Hoàng Khanh đệm bóng dễ dàng nâng tỉ số lên thành 3-0 cho Viettel. Hoàng Khanh lập tức đưa bóng vào bụng ăn mừng báo hiệu người thân có em bé.

Pha ăn mừng đặc biệt của cầu thủ quê Hải Dương khiến người hâm mộ bất ngờ. Cứ tưởng rằng cầu thủ trẻ mới 17 tuổi đã có bạn gái thế nhưng sự thật phía sau đó lại hết sức cảm động. Được biết, Hoàng Khanh dành tặng bàn thắng này cho mẹ của mình đang có bầu.

Cầu thủ U17 gây sốc khi ăn mừng kiểu "bụng bầu", bất ngờ khi biết sự thật phía sau - Ảnh 1.

Hoàng Khanh ăn mừng kiểu "bụng bầu" (Ảnh: SN)

Cầu thủ U17 gây sốc khi ăn mừng kiểu "bụng bầu", bất ngờ khi biết sự thật phía sau - Ảnh 2.

Niềm vui khi người thân có em bé của cầu thủ Viettel. Giành chiến thắng 4-2 trước U17 Hà Tĩnh, U17 Viettel lên ngôi vô địch xứng đáng với thành tích bất bại. Đây cũng là lần thứ hai U17 Viettel đăng quang tại giải U17 (Ảnh: SN)

Nguyễn Hoàng Khanh trưởng thành từ lò đào tạo Viettel. Trong các trận đấu của anh cùng đội bóng quân đội, mẹ của anh thường xuyên có mặt để cổ vũ cho con trai.

Cầu thủ U17 gây sốc khi ăn mừng kiểu "bụng bầu", bất ngờ khi biết sự thật phía sau - Ảnh 3.

Hoàng Khanh và mẹ (Ảnh: FBNV)

Trong bóng đá không ít lần các cầu thủ dùng cách ăn mừng đặc biệt này ngầm thông báo tin vui của gia đình. Đàn anh của Hoàng Khanh ở CLB Viettel là trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng từng ăn mừng khi vợ là Khánh Linh mang bầu bé thứ 2 tại AFF Cup 2020.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm