Cầu thủ TP.HCM đánh cùi chỏ thô bạo ngay trước mặt trọng tài nhưng vẫn thoát thẻ đỏ ở V-League

26/12/2023 22:51 GMT+7 | Bóng đá Việt

Một hành động rất đáng lên án đã xảy ra ở sân Thống Nhất tại vòng 8 V-League diễn ra hôm nay (26/12) khi một cầu thủ của TP.HCM đánh cùi chỏ rất thô bạo với cầu thủ đối phương nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng.

Tình huống gây tranh cãi xảy ra ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu khi Hà Tĩnh đang dẫn trước TP.HCM 1-0 bằng bàn thắng của Trần Đình Tiến được ghi ở phút 67. Trong một pha ném biên của TP.HCM, Thanh Thảo của đội chủ nhà có tình huống tranh chấp với Nguyễn Văn Hạnh của Hà Tĩnh, và không hiểu vì lý do gì mà hậu vệ của TP.HCM đã thúc cùi chỏ rất mạnh vào mặt cầu thủ đội khách.

Cầu thủ TP.HCM đánh cùi chỏ thô bạo ngay trước mặt trọng tài nhưng vẫn thoát thẻ đỏ ở vòng 8 V-League  - Ảnh 2.

Thanh Thảo đánh nguội cầu thủ Hà Tĩnh rất thô bạo

Văn Hạnh đã rất đau đớn sau khi lĩnh trọn cú đánh từ Thanh Thảo nhưng ngạc nhiên thay, trọng tài Đỗ Thành Đệ lại chỉ phạt thẻ vàng với số 3 của TP.HCM dù pha bóng diễn ra ngay trong tầm quan sát của ông.

Cầu thủ TP.HCM đánh cùi chỏ thô bạo ngay trước mặt trọng tài nhưng vẫn thoát thẻ đỏ ở vòng 8 V-League  - Ảnh 2.

Tình huống diễn ra ngay trước mặt trọng tài Đỗ Thành Đệ

Rõ ràng đây là một pha bóng rất xấu xí của Thanh Thảo và thẻ đỏ cho cầu thủ này là xác đáng. Thậm chí kể cả có nhận thẻ đỏ đi chăng nữa, Thanh Thảo cũng sẽ phải đối mặt với án kỷ luật sau đó bởi hành vi đánh cùi chỏ với đối thủ như thế này là không thể chấp nhận được.

Trận này Hà Tĩnh thắng TP.HCM 1-0 để leo lên vị trí thứ 12 trên BXH V-League.

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm