Cầu thủ suýt rớt khỏi tuyển Việt Nam vì lỗi đánh máy: ‘Đã có lúc tôi tưởng tiêu tan sự nghiệp’

20/09/2016 11:28 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Võ Huy Toàn cho biết việc chữa được bệnh lệch đĩa đệm, trở lại với bóng đá, được gọi vào đội tuyển Việt Nam là giấc mơ biến thành sự thực với anh.

“Chẳng thể dùng từ nào để diễn tả hết được niềm vui của tôi khi nhận tin mình được gọi vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Đây là giấc mơ trở thành hiện thực”, Võ Huy Toàn chia sẻ.

Chiều 19/9, HLV Hữu Thắng công bố danh sách đội tuyển Việt Nam, không có tên Huy Toàn. Tuy nhiên, sáng nay 20/9, chiến lược gia người Nghệ An cho biết do ông đánh máy lỗi, gửi cho VFF thiếu tên của tiền vệ của SHB Đà Nẵng. Vì vậy, cầu thủ từng thường xuyên được HLV Toshiya Miura trọng dụng sẽ vẫn hội quân cùng toàn đội vào ngày 24/9 tới tại TP.HCM.


Huy Toàn có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vào phút chót.Ảnh: Tuân Phạm

“Sau trận đấu lượt đi với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, các bác sĩ phát hiện tôi bị lệch đĩa đệm. Với chấn thương này, rất khó để tiếp tục chơi bóng. Đã có lúc tôi tuyệt vọng, nghĩ sự nghiệp của mình thế là tiêu tan. Nhưng không cam chịu, lại được mọi người động viên, tôi lại chạy khắp nơi tìm chỗ điều trị.

Tôi đi đủ cả, từ Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM...May mắn là gặp được một bác sĩ ở  Quảng Nam điều trị tốt. Sau 8 tháng xa sân cỏ, tôi trở lại ở giai đoạn hai V-League 2016”, Huy Toàn nói thêm.

Trong giai đoạn lượt về V.League 2016, Huy Toàn thi đấu bùng nổ như chưa từng chấn thương, góp công lớn vào chiến tích giành HCĐ V-League 2016 của SHB Đà Nẵng. Kết quả, tiền vệ này lọt vào mắt xanh của HLV Hữu Thắng, được trở lại với đội tuyển Việt Nam.

Song Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm