Cầu thủ HAGL mắc Covid-19

19/01/2022 22:17 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - CLB HAGL đang có 4 cầu thủ mắc Covid-19 sau đợt tập huấn tại Cúp Hoàng đế Quang Trung và đấu tập nội bộ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có 4 ca nhiễm COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có 4 ca nhiễm COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có 4 ca nhiễm COVID-19 đang cách ly tại Trung tâm Hàm Rồng.

Theo thông tin mới nhất có được, CLB HAGL đang có 4 cầu thủ mắc Covid-19. Số cầu thủ này đã được đội bóng phố Núi thực hiện cách ly y tế ngay tại đội bóng nhằm đảm bảo điều kiện chăm sóc tốt nhất. Lực lượng còn lại cùng BHL đều đang là F1.

HAGL sẽ vẫn duy trì tập luyện hàng ngày để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Các cầu thủ, BHL cùng nhân viên đội bóng sẽ được test Covid-19 hàng ngày để kiểm tra tình hình sức khoẻ. Nếu tình hình trở nên phức tạp và có nhiều ca mắc hơn, đội bóng áo trắng sẽ đóng cửa Trung tâm Hàm Rồng để điều trị, cách ly.

Trong quá khứ, đội bóng của bầu Đức cũng từng thực hiện “đóng cửa luyện công” để tránh mắc Covid-19. Tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại và mùa giải mới đang đến gần, các cầu thủ khoẻ mạnh và âm tính vẫn tập luyện bình thường.

Theo quy chế mùa giải chuyên nghiệp mới, các CLB đều có thể đăng ký tới 35 cầu thủ trong danh sách tham dự mùa giải để đề phòng nếu có trường hợp không đủ tiêu chuẩn thi đấu.

Được biết, CLB HAGL vừa trở về từ Cúp Hoàng đế Quang Trung tổ chức tại Quy Nhơn. HLV Kiatisuk thậm chí còn tự “đăng cai” một trận đấu nội bộ ngay trên sân Pleiku ít ngày sau đó.

Ông thầy người Thái đang có đầy đủ 3 ngoại binh và rất sốt sắng chuẩn bị cho AFC Champions League cũng như V-League 2022.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm