Cầu thủ gặm bánh mì chờ sân Thống Nhất hết ngập

30/08/2016 20:13 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc đối đầu giữa 2 CLB được cho là “những người cùng khổ” này phải “trầy trật” mới diễn ra. Mất 2 lần hoãn và kéo dài đến 2 ngày, Hà Nội 2 mới có thêm được 3 điểm trong mùa giải này ở giải VĐQG nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2016.

Khốn khổ cho các cô gái Hà Nội 2 và Sơn La khi ngày 29/8, thời điểm lịch thi đấu ban hành sẽ diễn ra cuộc so tài của 2 đội thì trời mưa to như trút. Các cầu thủ 2 bên vẫn phải khởi động chán chê trên sân để làm nóng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Nhưng đến khi trọng tài dẫn 2 đội ra sân thì nhận được lệnh hoãn vì mưa quá to. Các cô gái trở về phòng thay đồ nghỉ ngơi và sẽ đá lại vào 16h chiều 30/8.


BTC cho người tát sân Thống Nhất để phục vụ thi đấu. Ảnh: TSB

Đến chiều 30/8, ông trời thêm một lần nữa thử thách lòng kiên nhẫn của 2 đội khi trước trận đấu diễn ra, cầu thủ 2 đội đang khởi động thì mưa như trút. Sân Thống Nhất lầy lội và hơn 1 giờ đồng hồ sau, trọng tài mới có thể cho trận đấu diễn ra, một phần cũng bởi không thể hoãn thêm bất cứ ngày nào nữa.

Chờ đợi khá lâu nên các cầu thủ Hà Nội 2 phải mua bánh mì ăn cho đỡ đói ngay tại sân, một điều hy hữu không được bắt gặp ở nhiều nơi. Cuối cùng trận đấu cũng diễn ra sau đó. Hà Nội 2 dù không nhỉnh hơn Sơn La là bao nhưng họ vẫn có được điều mình muốn là 3 điểm. 2 bàn thắng của Hà Nội 2 được thực hiện bởi Nguyệt Nga và Vân Anh. Bàn gỡ của Sơn La do thủ thành Thu Phương đốt đền. 3 điểm trận này giúp Hà Nội 2 có được vị trí thứ 3 từ dưới lên, xếp trên chính Sơn La và TP.HCM II.

Lịch thi đấu vòng 11

Ngày 1/9

16h00 TNG Thái Nguyên – Phong Phú Hà Nam

18h30 Sơn La – TP.HCM I

Ngày 2/9

16h00 Hà Nội II – TKS.VN

18h00 Hà Nội I – TPHCM II

V.H


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm