Cầu thủ Bờ Biển Ngà solo ghi bàn như Messi, ăn mừng như... Ronaldo

09/02/2017 20:54 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận đấu với Mohun Bagan, cầu thủ Momas Yapo của Colombo FC đã có một bàn thắng và cách ăn mừng vô cùng đặc biệt.

Trong tuần này, bên cạnh những trận cầu sôi động của bóng đá châu Âu, một trong những giải đấu hàng đầu châu Á là Asian Champions League và AFC Cup đã chính thức khởi tranh. Một trong những trận đấu đáng chú ý là đại diện của Ấn Độ, Mohun Bagan gặp đại diện Sri Lankan, Colombo FC. Trong trận đấu này, cầu thủ Momas Yapo của Colombo đã có một bàn thắng và cách ăn mừng vô cùng đặc biệt.


Tình huống ghi bàn và ăn mừng của Yapo

Trong bối cảnh đội bóng của mình đang bị dẫn 2-0, Yapo đã có một phút tỏa sáng rực rỡ. Anh đi bóng lắt léo như Lionel Messi rồi lạnh lùng dứt điểm, mang về bàn rút ngắn tỷ số cho Colombo. Sau khi ghi bàn, Yapo gây sốc khi ăn mừng theo phong cách của... Cristiano Ronaldo.


Yapo ghi bàn như Messi, ăn mừng như... Ronaldo

Mặc dù lập được một siêu phẩm solo nhưng Momas Yapo cũng không giúp đội nhà gỡ được một trận hòa trước đại diện đến từ Ấn Độ. Chung cuộc Mohun Bagan giành chiến thắng trước Colombo FC với tỷ số 2-1. Những cầu thủ ghi bàn cho Mohun Bagan là Darryl Duffy và Sony Norde.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm