Cầu thủ B.Bình Dương đánh giá cao vai trò của HLV Lê Thuỵ Hải

11/08/2014 12:58 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Thuỵ Hải đã để lại dấu ấn đậm nét lên chiến công lần thứ 3 vô địch V-League của đội bóng đất Thủ. Điều này được thể hiện qua đánh giá của các cầu thủ B.Bình Dương về HLV gốc Hà Đông này.

Tiền vệ Mai Tiến Thành: "Bước ngoặt từ HLV Lê Thụy Hải"

"Tôi rất hạnh phúc vì nỗ lực của toàn đội đã được ghi nhận xứng đáng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chiến thắng này cho B.Bình Dương. Đây là công sức của cả tập thể và tin sẽ vô địch mùa tới nếu HLV Lê Thụy Hải vẫn còn làm và bộ khung đội hình ổn định. Tôi nghĩ bước ngoặt của mùa giải này là việc HLV Lê Thụy Hải đã về dẫn dắt B.Bình Dương. Sự thay đổi này giúp anh em cầu thủ gắn kết hơn, bố Hải đã động viên tinh thần anh em rất kịp thời.

Dù nhiều cầu thủ mới về đầu mùa bóng nhưng chúng tôi không mất nhiều thời gian để hòa nhập vì trước đó, anh em trong đội đã cùng chơi trong màu áo ĐTQG. Đội hình hiện tại có nhiều cầu thủ đẳng cấp và cùng với sự đoàn kết, chúng tôi đã có được thành tích cao nhất.

Thành công này cũng do tập thể thi đấu rất tập trung trong cả mùa bóng chứ không hề có tư tưởng bỏ cuộc. Xin cảm ơn CĐV Bình Dương đã luôn sát cánh bên cạnh CLB. Tôi tin nếu giữ được sự ổn định đội hình và tinh thần thi đấu, và đặc biệt HLV Lê Thụy Hải vẫn còn ở lại, dù phải chơi nhiều đấu trường nhưng B.Bình Dương sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch ở mùa bóng tới"

Tiền đạo Huỳnh Kesley: "Đội bóng rất gắn kết"

Đội hình trong mùa giải này rất đồng đều và đoàn kết. Ở vị trí tiền đạo, tôi luôn được hỗ trợ vệ tinh xung quanh chứ tôi không hề bị cô lập. Tôi hài lòng về những gì bản thân mình làm được trong mùa bóng năm nay. Trong các trận đấu khi được vào sân, tôi luôn phấn đấu hết khả năng và HLV Lê Thụy Hải đã tạo cơ hội cho tôi thể hiện mình.

Ông Hải như một người cha lớn của đội bóng. Tôi đã từng làm việc với ông ấy nên rất hiểu nhau. Ông ấy đến rất đúng lúc và xoay chuyển tình thế cho CLB. Chúng tôi luôn nhận được sự động viên tinh thần từ ông ấy để cố gắng hơn. Ông ấy trao cơ hội và tin tưởng mọi cầu thủ. Ông ấy cũng có những điều chỉnh rất hợp lý, khả năng đọc trận đấu của ông giúp ích rất nhiều cho CLB.

Tôi đã có 3 chiếc Cúp VĐQG trong sự nghiệp 10 năm thi đấu ở Việt Nam và tôi nghĩ mình còn có thể làm được nhiều hơn thế. Với tinh thần đoàn kết của CLB như hiện tại, tôi tin đội bóng sẽ vô địch ở mùa bóng tiếp theo.

V.H (ghi)
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm