Câu nói ẩn ý của Song Joong Ki cách đây 1 tháng hé lộ nguyên nhân chia tay Song Hye Kyo

27/06/2019 08:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Không thể tin lời mà Song Joong Ki từng nói về cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo cách đây 1 tháng lại chứa đựng ẩn ý về một mối quan hệ đang đứng trên bờ đổ vỡ.

Sốc: Song Joong Ki chính thức tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo

Sốc: Song Joong Ki chính thức tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức đệ đơn ly hôn và đây là nguyên nhân chia tay mà Song Joong Ki tuyên bố.

Thông tin Song Joong Ki nộp đơn ra tòa, đồng thời thông báo rộng rãi sẽ ly hôn với Song Hye Kyo đang khiến những người yêu quý cặp đôi thực sự cảm thấy bất ngờ.

Phía Song Hye Kyo hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức. Trong khi đó, người hâm mộ đang tò mò về nguyên nhân khiến cặp đôi hot nhất showbiz Hàn chia tay.

Chú thích ảnh
Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Lý do khiến cuộc hôn nhân đình đám đổ vỡ đang được đồn đoán trên mạng xã hội. Và nhiều người đang dồn chú ý vào lời mà Song Joong Ki nói cách đây 1 tháng.

Trong buổi họp báo quảng bá bộ phim mới nhất Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal), nam diễn viên bình luận về mối quan hệ giữa anh với Song Hye Kyo đã thay đổi như thế nào kể từ khi kết hôn.

"Không có gì thay đổi quá mạnh mẽ, nhưng tôi cảm thấy bản thân đã trở nên ổn định hơn về mặt cảm xúc. Tôi nghĩ rằng tất cả những người đã kết hôn đều sẽ hiểu cảm giác này".

Lời chia sẻ được cho là mang hàm ý tình cảm nồng cháy khi yêu đã dần "hạ nhiệt" sau khi họ về chung một nhà.

Không còn cảm giác mới mẻ và lãng mạn ban đầu khi tìm hiểu nhau, lại thêm lịch trình quá bận rộn vì cả 2 đều là sao hạng A, rất có thể khoảng cách, thiếu sự chia sẻ, cộng thêm tình cảm không được hun đúc thường xuyên là nguyên nhân đằng sau vụ ly hôn.

Chú thích ảnh
Từ đầu năm, cặp đôi đã không còn xuất hiện chung hay có những ánh mắt trao nhau "tình" như hồi đang yêu thế này

Chú thích ảnh

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm