Cầu Hôn khiến giới trẻ 'phát sốt' dịp Valentine sau cảnh quay đẹp như mơ trong MV 'Em đồng ý'

11/02/2023 13:30 GMT+7 | Đời sống

Chỉ hơn 1 ngày sau khi ra mắt, MV "Em đồng ý" ("I do") của Đức Phúc và nhóm nhạc huyền thoại 911 đã khiến cư dân mạng sôi sục.

Bên cạnh ý nghĩa của MV, cùng sự xuất hiện của 3 thành viên nhóm 911, "Em đồng ý" còn có những cảnh quay lãng mạn, đẹp như mơ.

Sau khi MV ra mắt, cư dân mạng đã tìm ngay ra địa điểm thực hiện các cảnh quay không phải ở nước ngoài mà chính là tại cây cầu lãng mạn ở Phú Quốc: Cầu Hôn.

Cầu Hôn khiến giới trẻ 'phát sốt' dịp Valentine sau cảnh quay đẹp như mơ trong MV 'Em đồng ý' - Ảnh 1.

Cảnh quay trong MV "Em đồng ý" ("I do")

Họ lập tức để lại các bình luận trên mạng xã hội:

"Không phải nước ngoài, cây cầu siêu lãng mạn ở ngay Phú Quốc "vừa mãn thính, vừa mãn nhãn".

"Nghe I Do cả tỉ lần rồi mà đến đoạn cầu hôn trên cầu vẫn xúc động vỡ oà luôn – khung cảnh quá thơ".

Hay: "Cảnh hai diễn viên múa trên cầu lúc hoàng hôn quá đỉnh".

"Việt Nam mình thật đẹp" …

Và rất nhiều fan comment rầm rộ về khoảnh khắc cầu hôn mãn nhãn trong MV "Em đồng ý" Đức Phúc và 911 với phần lời Việt và phối khí mới do Khắc Hưng đảm nhận.

MV "Em đồng ý" ("I do") của Đức Phúc và 911:

Sở dĩ MV "Em đồng ý" được yêu thích bởi làm sống lại những giai điệu ngọt ngào của bản nhạc đã đi vào huyền thoại "I do" của 911.

Trong MV, cặp đôi nhân vật chính đã có khoảnh khắc siêu ngọt ngào, lắng đọng khi khiêu vũ và cầu hôn trên Cầu Hôn (Phú Quốc), trong thời khắc mặt trời lặn trên mặt biển đẹp mê hồn và ánh sáng cuối ngày tô màu hồng cam trên những áng mây bồng bềnh.

Cầu Hôn khiến giới trẻ 'phát sốt' dịp Valentine sau cảnh quay đẹp như mơ trong MV 'Em đồng ý' - Ảnh 2.

Cảnh múa trên Cầu Hôn trong MV

Ra mắt đúng dịp Valentine khiến MV và cả Cầu Hôn gây sốt với giới trẻ. Cộng đồng mạng "truy lùng" cây Cầu Hôn với góc quay siêu lãng mạn. 

"Cây cầu tuyệt đẹp này có thật không vậy mọi người?".

"Đẹp không thể tin nổi".

"Cây cầu này ở Việt Nam thật à?".

"Cầu Hôn sinh ra đúng là để người ta đến cầu hôn". 

"Tôi sẽ đến cây cầu này trong ngày Valentine năm nay"…

Cầu Hôn được thiết kế độc đáo bắc qua mặt biển, nơi du khách đến đó để đi bộ thong dong ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Hoàng Hôn đẹp như một thành phố ven biển nước Ý cổ kính đầy sắc màu ngay tại Phú Quốc.

Cầu Hôn khiến giới trẻ 'phát sốt' dịp Valentine sau cảnh quay đẹp như mơ trong MV 'Em đồng ý' - Ảnh 3.

Thị trấn Hoàng Hôn (Phú Quốc)

Cây cầu được tạo nên bởi 2 nhánh độc lập, dài 400m vươn mình giữa biển, hợp làm một thể thống nhất nhưng không chạm. Hai đầu cầu không nối liền nhau mà cách một khoảng rộng 30cm, được ví như cảm giác rung động của tình yêu. Chọn Cầu Hôn để quay MV "Em đồng ý" ("I do"), ban nhạc huyền thoại 911 một lần nữa khẳng định cây cầu chính là điểm đến không chỉ của các cặp đôi Việt Nam mà cả quốc tế. 

Cầu Hôn khiến giới trẻ 'phát sốt' dịp Valentine sau cảnh quay đẹp như mơ trong MV 'Em đồng ý' - Ảnh 4.

Được biết, Cầu Hôn được lấy cảm hứng từ bức tranh The Creation Of Adam (Chúa tạo ra Adam) của danh họa Michelangelo và sự tích Ông Ngâu, Bà Ngâu của Việt Nam. Ngay từ khi phác những nét vẽ đầu tiên cho cây cầu, KTS tài năng người Ý Marco Casamonti từng cảm thán: "Vượt trên công năng của một cây cầu thông thường, đây là công trình của một giấc mơ".

Dù đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, Cầu Hôn đã khiến giới trẻ đứng ngồi không yên khi xuất hiện rất tình trong MV của Đức Phúc và 911.

Minh Anh. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm