Câu chuyện điện ảnh: 'Guardians of the Galaxy Vol.2' vô đối

15/05/2017 11:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bom tấn Guardians of the Galaxy Vol.2 (Vệ binh giải Ngân Hà 2) do hãng phim Disney sản xuất đã tiếp tục giữ vững thành quả siêu tốc của mình trong tuần qua tại thị trường Bắc Mỹ, với doanh thu phòng vé đạt 250 triệu USD trong 2 tuần đầu tiên ra rạp.

Riêng trong những ngày cuối tuần qua, cuộc săn lùng mạo hiểm vui vẻ của Marvel đã thu về 63 triệu USD tiền bán vé, tương đương một nửa tổng doanh thu phòng vé của 12 bộ phim hàng đầu tại thị trường Mỹ và Canada.

Chú thích ảnh
“Vệ binh dải ngân hà 2” đang công phá các phòng chiếu trên toàn thế giới

Bộ phim này đã bỏ túi hơn 360 triệu USD tiền bán vé tại các rạp trên toàn thế giới. Nội dung của Guardians of the Galaxy Vol. 2 xoay quanh cuộc săn lùng tìm một Viên đá Vô cực - mục tiêu của ác nhân Thanos trong quá trình hoàn thành vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực.

Trong phần 2 này, người hâm mộ được gặp lại toàn bộ 5 vệ binh chính. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện các nhân vật mới nổi bật như Nebula (Karen Gillan), The Collector (Benicio Del Toro), Yondu (Micheal Rooker) và Kraglin (Sean Gunn).

Nhiều chi tiết hấp dẫn được chính đạo diễn/biên kịch James Gunn bật mí khiến người hâm mộ không thể ngồi yên khi bộ phim được ra rạp.

'Vệ binh dải ngân hà 2': Mở ra thế giới mới của Marvel

'Vệ binh dải ngân hà 2': Mở ra thế giới mới của Marvel

'Vệ binh dải ngân hà 2', dưới sự chỉ đạo của đạo diễn James Gunn có lẽ là bộ phim hay nhất của Marvel.

Guardians of the Galaxy Vol.2 đã bỏ xa đối thủ liền kề "Snatched" của hãng Fox kể về cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong rừng rậm của hai mẹ con chỉ thu về 17,5 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua.

King Arthur: Legend of the Sword (Vua Arthur: Huyền thoại thanh gươm trong đá, một phim mới của Warner Bros., tiếp nối danh sách doanh thu đầu bảng của các rạp Bắc Mỹ cuối tuần qua với 14,7 triệu USD. Đứng thứ tư là The Fate of the Furious do hãng Universal sản xuất (5,3 triệu USD) và The Boss Baby (Nhóc trùm) của hãng Fox - khiêm tối với 4,6 triệu USD trong tuần ra mắt thứ 7.

5 phim tiếp theo trong top 10 gồm:

- Beauty and the Beast (Người đẹp và dã thú - 3,9 triệu USD)

How to Be a Latin Lover (Người yêu Latinh - 3,8 triệu USD)

Lowriders (Tay đua không chuyên - 2,4 triệu USD)

The Circle (Vòng xoay ảo - 1,7 triệu USD)

Baahubali 2: The Conclusion (Sử thi Baahubali 2: Hồi kết - 1,5 triệu).

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm