Cậu cả nhà Beckham chính thức kết hôn với con gái tỷ phú Mỹ

10/04/2022 14:08 GMT+7 | Thế giới Sao

Con trai cả Brooklyn Beckham của David Beckham đã chính thức kết hôn với con gái Nicola Peltz của tỷ phú Nelson Peltz hôm 9/4.

Loris Karius gây sốc với thể hình như... 'Kẻ hủy diệt'

Loris Karius gây sốc với thể hình như... 'Kẻ hủy diệt'

Loris Karius khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo rất khác lạ so với trước đây.

Hôm 9/4, lễ cưới giữa Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã được diễn ra tại Florida. Trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, Brooklyn và Nicola đã nói "Tôi đồng ý" để chính thức trở thành vợ chồng.

Lễ cưới đã có một phần được thực hiện theo nghi thức truyền thống của người Do Thái, nhằm tôn vinh giá trị cội nguồn của gia đình cô dâu. Bên cạnh, Brooklyn cũng có một phần Do Thái trong người vì ông ngoại của David Beckham (bố Brooklyn) là người Do Thái.

Theo đó, một tán kết hôn được gọi là Chuppah đã được tạo ra ở lễ cưới giữa Brooklyn và Nicola. Sau đó, cô dâu đã đi quanh chú rể 7 lần như 1 cách để cầu nguyện phước lành. 

Chú thích ảnh
Brooklyn và Nicola đã chính thức trở thành vợ chồng

Để duy trì truyền thống của người Do Thái, Brooklyn được cho là đã dùng chân đập vỡ một tấm kính phủ khăn ăn. Được biết, hành động này nhằm tưởng nhớ sự tàn phá các ngôi đền của người Do Thái.

Tuy nhiên, một số quan điểm của người Do Thái đã không được áp dụng trong buổi lễ này. Chẳng hạn như nếu lễ cưới tổ chức vào thứ Bảy thì người Do Thái sẽ không làm lễ cho tới mặt trời lặn. Tại Florida hiện tại, mặt trời lặn vào lúc 20h nhưng buổi lễ đã kết thúc vào lúc 18h30.

Chú thích ảnh
Buổi lễ được tổ chức tại dinh thự trị giá 76 triệu bảng của nhà gái tại Florida

Brooklyn và Nicola có 6 phù rể và 6 phù dâu trong ngày cưới của mình. Đặc biệt, em gái út Harper Seven của Brooklyn là 1 trong 6 phù dâu cho Nicola.

Chú thích ảnh
Em gái út Harper Seven của Brooklyn đóng vai trò là phù dâu

Trong ngày cưới của con trai cả, David Beckham và Victoria Caroline đều ăn diện thanh lịch và đầy phong cách, đúng như phẩm chất của họ. Victoria trong ngày trọng đại này đã lựa chọn cho mình một bộ váy bạc sang trọng.

Chú thích ảnh
David và Vitoria Beckham sang trọng trong ngày cưới của con trai cả

 Lễ cưới được chính thức diễn ra vào lúc 18h (giờ Mỹ). Rất nhiều ngôi sao hạng A đã có mặt tại buổi lễ cưới như diễn viên Eva Longoria, ca sỹ Mel C (cựu thành viên Spice Girls), tay vợt Serena Williams, đầu bếp Gordon Ramsay, rapper Snoop Dogg, người mẫu Gigi Hadid, v.v...

Chú thích ảnh
Diễn viên nữ Eva Longoria (trái) có mặt tại buổi lễ
Chú thích ảnh
Nhiều vị khách nổi tiếng đã có mặt trong đám cưới của Brooklyn

Hai thành viên của Spice Girls là Emma Bunton và Geri Halliwell đều đã thông báo không thể tham dự buổi lễ vào phút chót. Điều này gây ra sự tiếc nuối khi toàn bộ thành viên Spice Girls đã không thể quy tụ đầy đủ.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm