Cậu bé 'tự chế' ca khúc ‘Thật bất ngờ’ khiến dân mạng nghi ngờ?

06/05/2017 07:13 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Với phiên bản nhạc chế ca khúc Thật bất ngờ, cậu bé Đào Mạnh Cường (13 tuổi đến từ Sóc Sơn) đã mang đến một không khí vô cùng sôi động cho bộ ba giám khảo trong tập 1 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids 2017) phát sóng tối qua (5/5) trên kênh VTV3.

Clip tiết mục:

Trong phần giới thiệu, cậu bé Đào Mạnh Cường cho biết sẽ thể hiện ca khúc Thật bất ngờ quen thuộc phiên bản Idol Kids, và đây là ca khúc do "chính mình viết ra", khiến BGK rất phấn khích.

Giám khảo Văn Mai Hương khen “con là thí sinh thú vị nhất”, Isaac lại cho rằng “kỹ năng biểu diễn của con gần như là tuyệt hảo… Và dù giọng hát chưa thật sự xuất sắc, nhưng với sự thông minh đặc biệt trong sáng tác và sự tin khi thể hiện ca khúc, cậu bé Đào Mạnh Cường đã có chiếc vé vàng quý giá.

Lộ diện những gương mặt nhí ‘náo loạn’ Vietnam Idol Kids 2017

Lộ diện những gương mặt nhí ‘náo loạn’ Vietnam Idol Kids 2017

Thần tượng Âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2017 với sự tham gia của ca sĩ Bích Phương cùng hai giám khảo mùa trước là Isaac, Văn Mai Hương trên ghế nóng sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h ngày 5/5 trên kênh VTV3.

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình kết thúc, cộng đồng mạng đã có những hoài nghi rằng, phiên bản chế ca khúc Thật bất ngờ này từng được Nhật Minh, Hồng Hải và Hoàng Lâm thể hiện trong tập 3 vòng Đối đầu, Gọng hát Việt nhí 2016, trong khi thí sinh Thần tượng âm nhạc nhí lại dám nhận “chính mình viết ra”…

Clip Thật bất ngờ tại Giọng hát Việt nhí 2016:

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm