Cát-xê gây sốc của sao Hàn: Kim Soo Hyun đỉnh của chóp, Song Hye Kyo không thể vượt mặt chồng cũ

07/12/2021 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - Nam tài tử Lee Jung Jae có cú bứt phá ngoạn mục nhờ sức hút của Squid Game nhưng vẫn không thể vượt qua Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Song Hye Kyo…

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo thừa nhận là tiểu tam, bỏ lại tất cả để thân mật với tình trẻ?

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo thừa nhận là tiểu tam, bỏ lại tất cả để thân mật với tình trẻ?

Kết thúc tập 6 Bây giờ chúng ta đang chia tay, Song Hye Kyo bất ngờ nhận được cuộc gọi từ người yêu đã khuất. Và ở hình ảnh mới hé lộ của tập 7, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong ôm chặt nhau lúc đêm khuya. Họ như thể sợ phải buông tay. Điều gì sẽ đến?

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đang có một năm nhiều niềm vui nhờ các gã khổng lồ Netflix, Apple TV và thậm chí cả Disney +. Những hãng này đang cạnh tranh với nhau để được phát các bộ phim Hàn Quốc do nhu cầu người xem tăng lên.

Khi những bộ phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng được yêu thích thì thù lao của các ngôi sao màn ảnh nhỏ cũng tăng lên chóng mặt. Dưới đây là những cái tên nào “cá kiếm” nhất trong năm 2021.

Kim Soo Hyun: 3.4 triệu USD

Chú thích ảnh

Không có gì ngạc nhiên khi nam diễn viên kiếm được số tiền này. Kim Soo Hyun được coi là ông “vua quảng cáo” và có thế được trả mức cát-xê cao ngất 423.000 USD/tập trong bộ phim mới nhất One Ordinary Day. Với tổng cộng 8 tập phim, ngôi sao này sẽ đút túi 3,4 triệu USD.

Song Joong Ki: 3,4 triệu USD

Chú thích ảnh

Ngôi sao 36 tuổi, Song Joong Ki khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với vai diễn trong loạt phim về mafia Vincenzo. Nam diễn viên được trả 170.000 USD. Bộ phim này dài 20 tập nên anh chàng đã đút túi 3,4 triệu USD trong năm nay.

Song Hye Kyo: 2,7 triệu USD

Chú thích ảnh

Đại sứ thương hiệu của Fendi, Song Hye Kyo kiếm được khoảng 170.000 USD cho mỗi tập phim Now, We Are Breaking Up. Mức thù lao tương đương với chồng cũ Song Joong Ki nhưng do tổng thời lượng của Now, We Are Breaking Up chỉ là 16 tập nên số tiền nữ diễn viên kiếm được 2,7 triệu USD.

Jun Ji Hyun: 2,7 triệu USD

Chú thích ảnh

Jun Ji Hyun là một trong những nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất ở Hàn Quốc. Trong năm 2021, Jun Ji Hyun tham gia bộ phim Jirisan. Theo tiết lộ của KBizoom, ngôi sao 40 tuổi được trả 170.000 USD cho mỗi tập phim. Như vậy, với 16 tập của Jirisan, nữ diễn viên sẽ kiếm được 2,7 triệu USD.

Lee Jung Jae: 2,3 triệu USD

Chú thích ảnh

Lee Jung Jae đang là cái tên phủ sóng truyền thông khi bộ phim Squid Game nổi tiếng khắp thế giới. Nam diễn viên 48 tuổi này được trả 253.600 USD cho mỗi tập phim và với 9 tập của Squid Game, anh kiếm được 2,2 triệu USD.

Lee Young Ae: 2 triệu USD

Chú thích ảnh

Tham gia bộ phim Inspector Koo của Netflix, nữ diễn viên kỳ cự được cho nhận mức thù lao bằng Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyu. Như vậy, ngôi sao sắp bước sáng tuổi 50 được trả 170.000 USD mỗi tập. Với bộ phim dài 12 tập, nữ diễn viên nhận được 2 triệu USD.

Go Hyun Jung: 1,4 triệu USD

Chú thích ảnh

Cựu Á hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung trở lại diễn xuất với bộ phim Reflection of You của đài JTBC và kiếm được 1,4 triệu USD. Nữ diễn viên được trả 84.575 USD mỗi tập phim.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm