Cắt cảnh “nóng” của Phạm Băng Băng và Lê Minh trong phim về Dương Quý Phi trước khi ra rạp

01/08/2015 08:15 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty sản xuất phim sử thi Trung Quốc Lady of the Dynasty (Người phụ nữ của vương triều: Dương Quý Phi) thừa nhận, họ đã cắt bỏ một số cảnh “nóng” trong phim trước khi bộ phim này đến với đông đảo công chúng.

Phim kể về mối tình đầy bi kịch của Dương Quý Phi và Đường Huyền Tông, với vai chính do diễn viên đại lục Phạm Băng Băng và nam tài tử Hong Kong Lê Minh đảm nhiệm.

Tuy nhiên, nó đã trở thành chủ đề tranh cãi gay gắt khi trên mạng lan truyền clip phim mang hình ảnh Phạm Băng Băng và Lê Minh thể hiện những hành động đầy nhục dục khi cưỡi ngựa.

Trước đó, có tin đồn rằng các chuỗi rạp chiếu Trung Quốc từ chối chiếu phim trừ khi cảnh “nóng” nêu trên được cắt bỏ. Song sau đó công ty quản lý của Phạm Băng Băng đã phủ nhận những tin đồn đó, đồng thời chính cô cũng giải thích cảnh phim “mang tính bước ngoặt tình cảm giữa Đường Huyền Tông và Dương Quý Phi.

Thêm nữa, nó diễn tả lòng nhân từ, tình yêu thương, cuộc sống và cái chết. Đó là sự miêu tả tình yêu và cả căng thẳng giữa con người thông qua một góc nhìn mới”.

Cuối cùng, phim đã được trình chiếu ở Trung Quốc hôm 30/7, song nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng, đặc biệt là cư dân mạng, bởi họ muốn được thấy cảnh sex của Phạm Băng Băng và Lê Minh trong phim.

Tuấn Vĩ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm