Casillas phát ngán vì Kaka và Ronaldo

12/05/2009 20:16 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

(TT&VH Online) - Mới đây, trong một phát biểu trước giới truyền thông Tây Ban Nha, thủ thành số 1 của Real Madrid, Iker Casillas cho biết việc CLB đưa bằng được Kaka và Ronaldo về Bernabeu là không hề khả thi, thậm chí là điên rồ và vô bổ. Anh đã không ngại ngần nói rằng mình phát ngán vì Kaka và Cristiano Ronaldo.

“Ronaldo sẽ về Bernabeu”, “Kaka trên đường đến Maldrid”... CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông bằng những tuyên bố họ đang quan tâm đến hai trong số những tên tuổi đình đám nhất hiện nay. Thế nhưng, theo thủ thành số 1 của Real, Iker Casillas thì việc cố gắng đưa Kaka lẫn Cristiano Ronaldo về sân Bernabeu là điều không cần thiết trong thời buổi khủng hoảng kinh tế như hiện nay.

Theo Casillas, Real không nhất thiết phải mùa bằng được Kaka lẫn Ronaldo

Phát biểu trước giới truyền thông Tây Ban Nha, “thánh Iker” cho hay: “Ronaldo và Kaka hẳn nhiên là những cầu thủ xuất sắc nhưng chúng tôi không nhất thiết phải mua bằng được họ”.

“Những gì chúng tôi cần là một đội bóng có thể cạnh tranh với Barcelona, và một hay hai cầu thủ chẳng thể nào thay đổi được cả một tập thể. Tôi tin rằng một tập thể luôn tạo nên sự ăn ý và một cầu thủ không thể làm thay đổi được mọi thứ”. Casillas khẳng định.

Thủ thành số 1 của Real Madrid tiếp tục: “Nếu chúng tôi phải trả 100 triệu euro để có được Ronaldo thì đó là vì giá trị của cậu ấy. Thế nhưng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay, đó là con số đặc biệt kỳ lạ trong bóng đá và chúng tôi cần phải thảo luận lại về con số đó”.

Không chỉ có mình Casillas phản đối chính sách chuyển nhượng của Florentino Perez mà còn có cả “huyền thoại đương đại” của sân Bernabeu, Raul Gonzalez. Chính Raul là người đã từng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của cựu chủ tịch Perez trong năm 2006.

Phương Nguyên (Theo Goal)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm