Casemiro được khuyên đi 'dưỡng già' khi liên tục mắc lỗi nặng ở trận thua đậm Crystal Palace

07/05/2024 07:35 GMT+7 | Bóng đá Anh

Casemiro mắc lỗi ở 2 trong 4 bàn thua trong thảm bại 0-4 của MU trước Crystal Palace ở vòng 35 Ngoại hạng Anh và bị huyền thoại Liverpool Carragher kêu gọi nên rời MU.

Carragher: "Casemiro nên rời MU"

Do MU khủng hoảng nhân sự hàng thủ nên Casemiro phải trám vào vị trí trung vệ và anh mắc lỗi nghiêm trọng trong 2/4 bàn thua của Quỷ Đỏ trước Palace.

Chứng kiến màn trình diễn tệ hại của cựu sao Real Madrid, Carragher cho rằng đã đến lúc Casemiro nên ra đi. MU nên đền bù hợp đồng để chia tay sớm Casemiro và cầu thủ này nên chuyển đến thi đấu ở Ả rập Xê út hay MLS.

Casemiro chơi tệ hại trong thất bại 0-4 của MU trước Palace

Casemiro chơi tệ hại trong thất bại 0-4 của MU trước Palace

"Hết hiệp 1 tôi đã bảo Ten Hag cần thay Casemiro ra. Tôi biết là trên ghế dự bị ông ấy chỉ có những đứa trẻ nhưng Casemiro phải hiểu rằng là một cầu thủ kỳ cựu, anh ta chỉ còn chơi 3 trận đấu nữa ở đẳng cấp hàng đầu".

"Anh ta nên chuyển đến MLS hay giải nhà nghề Ả rập Xê út. Tôi nói hoàn toàn nghiêm túc. Casemiro đã quá già. Người thân nên bảo anh ta chia tay bóng đá đỉnh cao".

"Chúng ta đang chứng kiến màn trình diễn của cầu thủ từng chơi ở một trong những hàng tiền vệ từng làm mưa làm gió ở Châu Âu. Với Casemiro đá trụ, một bên là Kroos, bên còn lại ở Modric, Real Madrid có thể dễ dàng chống lại Barca với những Sergio Busquets, Xavi và Andres Iniesta".

"Casemiro đã là một cầu thủ lớn đích thực. Tôi chưa bao giờ tiệm cận được đẳng cấp của anh ta, người đã vô địch cúp C1, đã khoác áo tuyển Brazil và Real Madrid".

"Nhưng tôi nhớ có một câu nói khi tôi giải nghệ, rằng, "hãy chia tay bóng đá trước khi bóng đá chia tay bạn"

"Bóng đá đỉnh cao đã bỏ Casemiro lại phía sau. Anh ta cần chia tay nó và ra đi. Anh ta sẽ kiếm được kha khá tiền. MU nên đề nghị Casemiro ra đi trước hạn hợp đồng và đền bù cho anh ta. Họ đã sử dụng Casemiro một thời gian nhưng ở đẳng cấp của mình, anh ta không thể chơi như vậy".

"Casemiro không thể chơi như trước Palace và để đối thủ cười nhạo. Đây là Palace, không phải Man City, không phải Real Madrid".

Với thảm bại trước Palace, MU hiện mới có 54 điểm sau 35 vòng đấu, còn cách vị trí dự kiến được dự cúp C1 mùa tới 6 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm