Casadei: Tân binh của Chelsea, là ai?

17/08/2022 14:30 GMT+7 | Chelsea

Cesare Casadei- tân binh thứ 6 của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, được đánh giá là tiền vệ trẻ tiềm năng bậc nhất của bóng đá châu Âu.

Kịch tính Chelsea vs Tottenham: Ngày Tuchel, Conte chiếm lĩnh sân khấu

Kịch tính Chelsea vs Tottenham: Ngày Tuchel, Conte chiếm lĩnh sân khấu

Không có nụ cười chiến thắng cho cả chủ nhà Chelsea lẫn các vị khách Tottenham trong trận derby London. Những gì đọng lại ở Stamford Bridge là cuộc chiến đáng chú ý từ chuyên môn đến ngoài đường biên giữa Antonio Conte và Thomas Tuchel.

Truyền thông Anh, Ý và một số các nhà báo thể thao uy tín ngày hôm nay đồng loạt xác nhận, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Cesare Casadei từ Inter Milan với giá 12,6 triệu bảng (15 triệu bảng) kèm 4,2 triệu bảng (5 triệu euro) phụ phí. Hợp đồng giữa Chelsea và Casadei có thời hạn 6 năm. Tiền vệ người Ý đang lên đường tới Anh, dự kiến sẽ đến trong hôm nay và thực hiện thủ tục kiểm tra y tế để gia nhập Chelsea trong vòng 48 giờ tới.

Casadei, 19 tuổi, vẫn chưa có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Inter, nhưng được xem là một trong những tài năng triển vọng nóng nhất của bóng đá Ý. Tại đội dự bị "Nerazzurri", Casadei đá 40 trận mùa trước, ghi 17 bàn và có 5 kiến tạo.

Casadei được đánh giá rất cao tại Inter và phát biểu về tiền vệ trẻ này hồi đầu mùa hè, Giám đốc điều hành Beppe Marotta của Inter nói : “Hôm nay, cậu ấy là một tài năng trẻ. Cậu ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể trở thành một cầu thủ hàng đầu, nhưng chúng tôi rất tự hào khi có cậu ấy đồng hành cùng chúng tôi. Cậu ấy đang tập luyện với đội một, cậu ấy đang chứng tỏ được mình đang ở một trình độ rất tốt. Hiện tại, tôi chỉ có thể nói về cậu ấy theo nghĩa tích cực nhất. Còn tương lai cậu ấy ra sao sẽ phụ thuộc vào bản thân cậu ấy, bởi vì ngoài phẩm chất kỹ thuật, những phẩm chất cá nhân thường quan trọng hơn trong bóng đá".

 

Chú thích ảnh
Chelsea là tài năng triển vọng của bóng đá Ý

  

Theo nguồn tin của Daily Mail, Casadei ban đầu sẽ được đào tạo thêm ở học viện của Chelsea với mục tiêu cuối cùng là bước chân vào đội hình 1. Việc chiêu mộ Casadei là một phần của chiến lược mang tên "Tầm nhìn 2030" mà chủ sở hữu mới đang thiết lập ở Chelsea. Với cặp tiền vệ Jorginho và N’Golo Kante đều đã 30 và 31 tuổi, Chelsea nhận thức được đội hình cần được làm mới với những tài năng trẻ hơn.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm