Carrie Fisher sẽ xuất hiện trong cả ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ phần 9

09/04/2017 08:24 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Gia đình nữ diễn viên quá cố đã cho phép Lucasfilm sử dụng những cảnh quay gần đây của Carrie Fisher để mang công chúa Leia trở lại với “Chiến tranh giữa các vì sao” phần 9.

Cuộc hành trình của công chúa Leia sẽ không kết thúc trong Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng, em trai Carrie Fisher tiết lộ.

Todd Fisher mới nói với tờ New York Daily News rằng ông và con gái Carrie Fisher, Billie Lourd, đều cho phép Disney và Lucasfilm sử dụng những cảnh quay gần đây của nữ diễn viên vào bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao: Phần IX dự kiến ra mắt vào năm 2019. Bà đã hoàn thành các cảnh quay trong Jedi cuối cùng.


Công chúa Leia được tái tạo dạng kỹ thuật số trong "Rogue One"

“Cả hai chúng tôi đều nghĩ, ‘Vâng, làm sao có thể tách rời chị ấy khỏi bộ phim?’ Không, không thể”, Todd Fisher nói ở LHP TCM Classic ở Los Angeles hôm thứ Năm.

Theo Daily News, Todd Fisher không rõ nhân vật của chị gái mình giữ vị trí quan trọng thế nào trong Phần IX. Đây vẫn là bí mật của đạo diễn Colin Trevorrow.

“Đó không chỉ là điều công bằng, tôi nghĩ mọi người có quyền có chị ấy”, Fisher chia sẻ. “Chị ấy thuộc sở hữu của mọi người”.

Tháng trước, CEO Disney, ông Bob Iger cho biết Jedi cuối cùng sẽ không bị thay đổi sau sự ra đi của Carrie Fisher. Nguồn tin trước đó nói với Hollywood Reporter rằng Leia trong Phần IX có nhiều đất diễn hơn là Jedi cuối cùng

Bất chấp những tin đồn rằng CGI sẽ có Leia trong các bộ phim sắp tới, cả Disney và Lucasfilm hồi tháng Một tuyên bố họ không có kế hoạch tái tạo dạng kỹ thuật số nhân vật Leia, như họ đã làm trong Rogue One năm ngoái. Khi đó, họ đã tái tạo hình ảnh Carrie Fisher thời trẻ, khi bà đóng Chiến tranh giữa các vì sao năm 1977.

Tuần tới, tại Orlando sẽ diễn ra lễ tưởng nhớ Carrie Fisher và tung trailer đầu tiên của Jedi cuối cùng. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/12 tới.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm