Cặp vũ công 13 tuổi đăng quang 'Vũ điệu tuổi xanh 2014'

25/08/2014 12:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (24/8), đêm chung kết chương trình Vũ điệu tuổi xanh – Baby Ballroom 2014 đã diễn ra lúc 21h với phần tranh tài của 8 cặp thí sinh xuất sắc nhất. Cặp đôi Anh Đức - Thục Hiền xuất sắc nhận được điểm số cao nhất từ phía BGK và giành ngôi vị quán quân với số tiền thưởng gần 50 triệu đồng.

Đây là một kết quả bất ngờ vì trước đó, hai thí sinh này không được sự chú ý nhiều từ khán giả so với cặp đôi An Bình - Thúy Vy (với danh hiệu á quân, cùng giải thưởng 40 triệu đồng).


Cặp đôi Anh Đức - Thục Hiền nhận danh hiệu quán quân

Nhưng theo BTC, các kết quả được quyết định bởi BGK: Trấn Thành - Nhã Khanh - John Huy Trần - dựa trên tài năng và bài thi của thí sinh tại hiện trường chứ không bị tác động bởi 1 áp lực nào từ phía công chúng. Dù An Bình - Thúy Vy khá đình đám và chiếm trọn tình cảm của khán giả nhưng vẫn không có nhiều kinh nghiệm trong nghề so với cặp đôi lớn tuổi Anh Đức - Thục Hiền, vì cả 2 đều đã bước sang tuổi 13. Riêng Anh Đức còn là học trò cưng của nam kiện tướng dancesport đình đám Chí Anh. Trong đêm thi, cả 2 đã thể hiện điệu Paso Doble trong sắc đỏ của trang phục và ngọn lửa cháy rực trên màn hình sân khấu.

6 cặp đôi còn lại, bao gồm Gia Linh - Gia Bảo, Minh Triết - Bích Ngọc, Tuấn Phong - Hương Giang, Hoàng Hiệp - Thùy Linh, Gia Bảo - Minh Anh, Đức Huy - Thục Nhi nhận được giải đồng hạng 20 triệu đồng cho mỗi cặp.

Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm