Cặp tình nhân dí súng vào đầu nhau 'tự sướng', rồi giết nhau thật

29/09/2015 22:45 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Vài giờ đồng hồ trước khi bị bắn chết, Stephanie còn đăng lên trang cá nhân bức ảnh bạn trai chĩa súng vào đầu mình với dòng chú thích đùa vui “Strap Chat” (thuật ngữ tiếng lóng nói về việc mang theo súng).

Hôm chủ nhật tuần trước (27/9), Stephanie Hernandez, một bà mẹ hai con 21 tuổi ở thành phố Little Rock, tiểu bang Arkansas, miền nam Hoa Kỳ đã đăng tải bức ảnh “selfies” của mình và bạn trai Rafael Gonzalez 20 tuổi, trong đó, Rafael đang dí súng vào đầu Stephanie từ phía sau còn nạn nhân thì vẫn mỉm cười.


Bức ảnh như một điềm báo về cái chết của bà mẹ trẻ Stephanie Hernandez.

Tuy nhiên, người thân và bạn bè của bà mẹ 2 con đã không khỏi thất kinh khi ngay trong tối đó, Stephanie được tìm thấy trong tình trạng đã chết do bị bắn và máu lênh láng khắp sàn nhà.


Nạn nhân và bạn trai sát nhân trong một bức hình khác.

Ngày hôm sau, gã bạn trai sát nhân của cô gái vắn số đã bị bắt giam với tội danh giết người cấp độ 1, tuy nhiên, nguyên nhân mâu thuẫn gây ra cái chết của Stephanie vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ.

Một người bạn của nạn nhân cho biết, khi vụ nổ súng xảy ra, hai con gái của Stephanie vẫn đang ở trong ngôi nhà và may mắn không gặp phải thương tích gì.


Hình ảnh súng và đạn được cô gái vắn số đăng tải trên mạng xã hội.

Trao đổi với KARK, Rey Hernandez, chú của nạn nhân cho hay, người thân cũng như bạn bè đã thực sự hoảng sợ khi xem lại bức ảnh Stephanie đăng tải trước khi vụ án xảy ra vài tiếng. “Thực sự họ đã rất kinh sợ khi thấy hình ảnh Gonzalez cầm khẩu súng. Tôi đoán nó được được lên đạn, ở phía sau lưng con bé, và chỉ chờ được bắn ra. Tôi không hiểu Gonzalez làm điều đó như thế nào”, ông Rey đau đớn nói.

Hải Yến
Theo Daily News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm