Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' của quần vợt thế giới bất ngờ nối lại tình xưa trước thềm Roland Garros 2024

28/05/2024 15:09 GMT+7 | Thế giới Sao

Tay vợt người Tây Ban Nha Paula Badosa và bạn trai người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas đã xác nhận quay lại với nhau sau ba tuần chia tay.

Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' của quần vợt nối lại tình xưa trước thềm Roland Garros 2024

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa công khai mối quan hệ yêu đương vào năm ngoái và nhanh chóng trở thành một trong những cặp tình nhân được yêu thích nhất trong làng quần vợt. Tsitsipas và Badosa thậm chí còn tạo ra một trang Instagram chung với tên gọi "Tsitsidosa", thu hút hơn 87.000 người theo dõi. Tuy nhiên, vào đầu tháng 5/2024, Badosa thông báo trên mạng xã hội rằng cô và Tsitsipas đã quyết định chia tay, lý do là "đúng người nhưng sai thời điểm". Quyết định của cặp sao để lại nối tiếc cho người hâm mộ về một chuyện tình đẹp đã lâu rồi mới xuất hiện trong làng banh nỉ.

Nhưng mới đây, fan của "Tsitsidosa" đã có lý do để vui mừng. Trong cuộc phỏng vấn trước thềm Roland Garros 2024, Tsitsipas đã xác nhận với truyền thông Hy Lạp rằng anh và Badosa "gương vỡ lại lành", đã chính thức quay trở về bên nhau sau 3 tuần chia ly. Tsitsipas nói rằng chính anh là người đưa ra quyết định chia tay hồi đầu tháng 5 nhưng sau khi suy ngẫm, anh nhận ra rằng mình đã phạm sai lầm.

Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' của quần vợt nối lại tình xưa trước thềm Roland Garros 2024 - Ảnh 2.

Paula Badosa và Stefanos Tsitsipas xác nhận quay về bên nhau.

"Paula không làm gì sai, tôi cũng không làm gì sai," Tsitsipas nói. "Nhưng thật khó để chúng tôi phải xa nhau và tôi cũng đã phải trải qua một số khoảng thời gian khó khăn. Tôi đã không quản lý điều đó tốt và tôi đã quyết định dừng lại. Tuy nhiên, sau hai hoặc ba tuần, tôi nhận ra rằng cô ấy là người đã hỗ trợ tôi rất nhiều và khi cô ấy cố gắng nói chuyện với tôi về việc gặp gỡ, tôi mới cảm nhận được tình yêu chúng tôi dành cho nhau mãnh liệt đến mức nào. Tôi nhận ra rằng mối quan hệ này với Paula hoàn toàn khác với bất kỳ mối quan hệ nào khác mà tôi từng có trước đây."

Badosa cũng xác nhận việc tái hợp trong cuộc họp báo trước giải đấu, đồng thời nói thêm rằng họ sẽ cố gắng giữ mối quan hệ hơn riêng tư nhất có thể trong tương lai. "Mối quan hệ hiện đang tiến triển rất tốt," cô nói. "Anh ấy đã giải thích rồi, tôi không còn gì để nói nữa. Tôi nghĩ một trong những điều tôi không thích hoặc chúng tôi không thích là nó quá công khai, vì vậy bây giờ chúng tôi muốn giữ mọi thứ cho riêng mình nhiều hơn một chút. Tôi vẫn hiểu rằng điều đó sẽ không dễ dàng vì chúng tôi là hai người công chúng, mọi người sẽ hỏi, nhưng chúng tôi muốn giữ điều đó nhiều hơn cho riêng mình vì việc kết hợp sự nghiệp của chúng tôi với điều đó chưa bao giờ là dễ dàng".

Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' của quần vợt nối lại tình xưa trước thềm Roland Garros 2024 - Ảnh 3.

Lần này, họ muốn giữ mối quan hệ riêng tư hơn.

Tsitsipas là hạt giống số 9 tại đơn nam Roland Garros 2024, chạm trán với Marton Fucsovics (Hungary) ở trận đấu mở màn. Trong khi đó, Badosa so tài với hạt giống 26 Katie Boulter (Anh) ở vòng 1 đơn nữ.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm