Cặp sao Hollywood kiện Daily Mail vì bị biến thành 'mồi nhử' để bán hàng

28/07/2015 20:02 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đôi vợ chồng diễn viên mới cưới nổi giận khi Daily Mail đăng 2 loạt ảnh do thợ săn ảnh chụp họ và cô con gái nhỏ Wyatt, kèm các liên kết quảng cáo và đặt mua hàng thời trang.

Hollywood Reporter đưa tin hôm 27/7, Mila Kunis và Ashton Kutcher đâm đơn kiện Associated Newspapers, hãng chủ quản của Daily Mail, lên tòa án tối cao London.


Một trong những hình ảnh của gia đình Kutcher - Kunis bị Daily Mail đăng tải và lợi dụng để bán quần áo

Theo đó, các tin bài trên của Daily Mail bị đôi vợ chồng cáo buộc là “sự công bố sai trái những hình ảnh do thợ săn ảnh chụp các buổi đi chơi của gia đình”. Hơn thế, các tin bài này cũng có mục đích “quảng cáo các dòng sản phẩm thời trang của Daily Mail”.

Tuyên bố của đôi vợ chồng được luật sư đại diện đưa ra như sau: “Một cách dễ hiểu, Ashton và Mila đánh giá cao quyền riêng tư của họ và đời sống gia đình, cũng như thời gian riêng tư của họ và con gái. Như mọi gia đình khác, họ nên được thưởng thức thời gian vui chơi bên gia đình mà không bị quấy rầy bởi thợ săn ảnh. Họ xác định rõ ràng là không chấp thuận công bố hình ảnh những dịp riêng tư này”.

Daily Mail thường xuyên đăng tải ảnh do thợ săn ảnh cung cấp về các nhân vật nổi tiếng hoặc không nổi tiếng, đăng kèm quảng cáo về các dòng thời trang và thông điệp mời chào độc giả đặt mua hàng.

Một mánh khóe phổ biến của trang này là gợi ý độc giả mẫu trang phục giống với trang phục do các ngôi sao mặc trong ảnh và mời chào họ đặt mua luôn để có vẻ ngoài giống ngôi sao. Hai loạt ảnh về gia đình Kutcher – Kunis được đăng tải hồi tháng 6 và 7, vẫn còn trên mạng.

Đây là trường hợp mới nhất sao Hollywood kiện Daily Mail. Trước đó có George Clooney kiện vì báo này đưa tin sai về việc mẹ vợ anh không đồng ý cho cuộc hôn nhân giữa anh và người vợ hiện tại Amal Alamuddin.

Hạ Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm