Cặp 'phim giả tình thật' trong 'Tân Thần Điêu Đại hiệp' tiết lộ về đám cưới

07/06/2016 14:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trần Nghiên Hy, nữ diễn viên được biết đến với vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim Tân Thần Điêu Đại hiệp vừa phát sóng tại Việt Nam cách đây vài tháng đã chia sẻ về kế hoạch kết hôn với bạn diễn Trần Hiểu.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông Đài Loan đưa tin Trần Nghiên Hy sẽ kết hôn với Trần Hiểu sau 1 năm hẹn hò vào tháng này. Cặp đôi định tổ chức 2 buổi lễ lớn, một ở Bắc Kinh, một ở Đài Bắc.


Trần Hiểu và bạn gái xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Ảnh: Jaynestar

Tham dự một sự kiện vào ngày 3/6, Nghiên Hy đã được yêu cầu xác thực tin tức này. Trong khi nữ diễn viên đùa rằng: "Các phương tiện truyền thông mới là người nói điều đó, không phải tôi", quản lý của cô, khi đó đứng ngay cạnh, đã lên tiếng làm rõ: "Trên thực tế, hôn lễ sẽ diễn ra vào khoảng thời gian đó. Chúng tôi đang lên kế hoạch về địa điểm cụ thể".

Chia sẻ về lý do muốn tổ chức hai buổi lễ, Nghiên Hy cho biết: "Chúng tôi muốn tặng nhau một bất ngờ".Cụ thể, nữ diễn viên sẽ lên lịch cho bữa tiệc ở Đài Bắc, trong khi Trần Hiểu sẽ sắp xếp các chi tiết liên quan tới đám cưới ở Bắc Kinh. Hiện cả hai vẫn đang giữ bí mật với nhau về lịch trình cụ thể, với hy vọng có thể mang lại những bất ngờ thú vị cho bạn đời của mình.


"Tân Thần Điêu Đại hiệp" là bộ phim giúp se duyên cho cặp đôi đẹp này. Ảnh: Weibo

Ngôi sao của bộ phim Tân Thần Điêu Đại hiệp sau đó được yêu cầu tiết lộ thêm chi tiết về các phù dâu nhưng đã khéo léo từ chối. "Tất cả những gì có thể nói bây giờ là tôi sẽ có những phù dâu xinh đẹp nhất thế giới" - Nghiên Hy cho biết.

Do lịch làm việc bận rộn, cả Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đều không có thời gian chụp hình cưới như ý muốn. Nữ diễn viên cho biết cô vốn luôn muốn chụp hình cưới tại Hải Nam, nhưng đã không thể thu xếp được thời gian. "Nếu có thời gian, có lẽ chúng tôi sẽ làm một buổi chụp hình tại bãi biển ở Hải Nam. Trần Hiểu và tôi đều yêu bầu không khí đó".

Duy An
Theo Jaynestar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm