Cập nhật thông tin võ sĩ Mike Tyson đến TP.HCM đóng phim gangster

05/07/2016 15:39 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/7 tới, Mike Tyson cùng dàn diễn viên Hoa ngữ: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để bắt đầu tham gia dự án điện ảnh Girls 2 – Những cô gái và gangster.

Diễn viên - nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vừa cho biết cách đây ít phút, ngày 7/7, võ sĩ nổi tiếng Mike Tyson sẽ có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên Girls 2 – Những cô gái và gangster.

Đầu năm nay, khán giả Việt đã được "gặp" Mike Tyson trên màn ảnh rộng trong vai diễn ở Diệp Vấn 3, đóng cùng tài tử Chân Tử Đan. 

Mike Tyson sẽ đến Việt Nam vào 7/7 tới

Ở dự án, Girls 2 – Những cô gái và gangster không thể không nhắc tới Janine Chang – Trương Quân Ninh là một nữ diễn viên gốc Đài Loan sinh trưởng tại Đức, nổi tiếng với thân hình tuyệt đẹp, gợi cảm và trí thông minh của mình. Khi phát triển sự nghiệp diễn viên, Trương Quân Ninh đã rất thành công. 

Năm 2007, Trương Quân Ninh được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong giải Kim Mã lần thứ 44 và đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 10 cho vai diễn trong “What on earth have I done wrong”. Với khán giả truyền hình Việt Nam, Trương Quân Ninh được yêu mến qua phim bộ Võ Mỵ Nương truyền kỳ đóng cùng Phạm Băng Băng.

Trương Ninh Quân nổi tiếng trong phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ"

Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay. Bộ phim này sẽ được đạo diễn bởi nữ đạo diễn người Hong Kong, Hoàng Chân Chân và được sản xuất bởi diễn viên Trần Bảo Sơn. Anh cũng sẽ thủ vai nam chính trong phim.

Đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều dự án phim như “Women’s Private Parts”, “The Runaway Pistol”, “Truth or Dare: 6th Floor Rear Flat”… Đặc biệt với hai bộ phim cô làm tác giả kịch bản và đạo diễn đồng thời thủ diễn là “Breakup Club” và “Girls” đã mang đến cho Barbara Won Chun Chun rất nhiều giải thưởng danh giá.

Bộ phim Breakup Club của cô đã tham gia LHP quốc tế Hà Nội năm 2010 và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Girls 2 – Những cô gái và gangster chính là phần 2 của bộ phim Girls từng gây sốt tại các phòng vé châu Á. 

Trần Bảo Sơn đảm nhận vai nam chính đồng thời là nhà sản xuất

Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hong Kong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

H.L

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm