Cặp 'mẹ chồng quốc dân' Lan Hương - Ngân Quỳnh diện áo dài đôi của NTK Đức Hùng

26/08/2019 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với ý tưởng thật độc đáo, muốn hình ảnh của hai bà thông gia xuất hiện trong bữa tiệc song hỉ thật ấn tượng, NTK Đức Hùng đã ra mắt BST mới nhất: Áo dài đôi thông gia để thể hiện tình cảm, sự trân trọng hai bên nội - ngoại.

NTK Đức Hùng và 'cơ duyên' với hai Á hậu Miss World Việt Nam

NTK Đức Hùng và 'cơ duyên' với hai Á hậu Miss World Việt Nam

Trước Đêm chung kết Miss World Việt Nam diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội, NTK chia sẻ muốn giữ dự đoán Top 3 cho riêng mình. Nhưng thực sự, với kinh nghiệm cộng tác lâu năm với các cuộc thi nhan sắc, anh đã nhìn thấy những người đẹp có thể tỏa sáng.

Hình ảnh áo dài đôi thể hiện sự ấm áp giữa hai họ, mang đến sự hạnh phúc và gần gũi. Áo dài đôi thông gia sẽ là một xu hướng mới, làm cho các bà mẹ xinh đẹp và hạnh phúc hơn khi khoác lên mình mẫu thiết kế độc đáo này của Đức Hùng.

Trong mùa cưới năm nay, Đức Hùng mong muốn sẽ mang lại một phong cách mới thông qua BST tập áo dài đôi thông gia năm 2019 với gam màu trắng, cánh sen và vàng đồng, cùng với đường đính đá tinh xảo và đường thêu tỉ mỉ trên lưới mỏng, thực sự chiếc áo dài đôi thông gia đã trở nên lộng lẫy, sang trọng và có sự gắn kết yêu thương giữa hai gia đình nội - ngoại.

Chú thích ảnh
Từ trái sang: NSND Lan Hương, NTK Đức Hùng và nghệ sĩ Ngân Quỳnh

NTK Đức Hùng đã tinh ý làm nổi bật mẫu thiết kế bởi những sắc màu, chất liệu và chi tiết. Đức Hùng sử dụng màu sắc sáng và hoạ tiết trên thân áo trẻ trung, các đường thêu ren đính đá tinh tế và uyển chuyển để tạo điểm nhấn của mẫu thiết kế. Chất liệu lụa, lưới và nhung là chủ đạo của BST này.

Chú thích ảnh
NSND Lan Hương - Ngân Quỳnh trong BST áo dài của NTK Đức Hùng

Hai bà mẹ chồng quốc dân - NSND Lan HươngNgân Quỳnh đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần của BST của Đức Hùng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

    T.N. Ảnh: Quốc Huy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm