Cặp 'đũa lệch' Kim Lý - Thái Hòa tung hoành trong 'Vệ sĩ Sài Gòn'

02/03/2016 11:38 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Thái Hòa và Kim Lý sẽ cùng hóa thân một cặp vệ sĩ trong phim Vệ sĩ Sài Gòn. Họ sẽ trải qua một hành trình đầy kịch tính trong bộ phim hài - hành động sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 này.

Trong phim, Thái Hòa và Kim Lý nhận nhiệm vụ giải cứu một khách hàng giàu có. Trong hành trình đầy gian khổ này, họ đã vô tình gặp gỡ và cuối cùng quyết định bắt tay hợp tác với hai diễn viên trẻ đang lên đến từ Hà Nội, do Chi Pu và Bê Trần thủ vai.

Nhìn ngoại hình của Kim Lý và Thái Hòa có thể dự đoán họ sẽ vào vai một cặp vệ sĩ "đũa lệch". Và sự lệch này sẽ được khai thác triệt để, gây tiếng cười cho khán giả. Thái Hòa hiện đang là "ông vua phòng vé" nhờ một loạt vai hài trong Để Mai tính 1, Để Mai tính 2, Tèo em, Quả tim máu, nên có lẽ các đạo diễn vẫn muốn tiếp tục khai thác chất hài trong diễn xuất của anh.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của diễn viên: Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, Diễm My, Kiều Trinh và Thanh Tú.


Dàn diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn"

Vệ sĩ Sài Gòn sẽ do ê-kíp "ngoại" thực hiện. Đạo diễn người Nhật Bản Ken Ochiai sẽ đạo diễn bộ phim này. Anh đã từng đạo diễn phim Tiger Mask Uzumasa Limelight. Nhà sản xuất của phim là diễn viên Kim Lý và Niv Fichman - nhà sản xuất đã từng giành giải Oscar hợp tác sản xuất. Ngoài ra, diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc sản xuất.

Phim khởi quay ngày 24/2/2016, địa điểm quay tại TP HCM.


Đạo diễn Ken Ochiai (trái) chỉ đạo diễn xuất cho Kim Lý (giữa) và Thái Hòa


Thái Hòa lần đầu tiên vào vai một vệ sĩKim Lý có ngoại hình lý tưởng để vào vai một vệ sĩTrong phim Kim Lý và Thái Hòa sẽ cùng phối hợp giải cứu một thân chủ giàu có. So về ngoại hình hai vệ sĩ này đúng là một cặp "đũa lệch" nhưng chính sự chênh lệch này sẽ tạo tiếng cười cho bộ phim. Khó đạo diễn nào có thể bỏ qua sở trường hài của Thái Hòa.


Từ trái qua: Bê Trần, Thái Hòa, Chi Pu, Kim Lý


Nữ diễn viên Chi Pu


Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm