Cặp đôi vàng: Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa tiếp tục dẫn đầu

11/09/2019 07:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phần trình diễn của Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa đã mang đến những cảm xúc vừa đẹp và day dứt trong tập 4 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng lên sóng tối qua (11/9) kênh THVL2.

'Cặp đôi vàng' tập 3: Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa tiếp tục gây nhiều ấn tượng

'Cặp đôi vàng' tập 3: Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa tiếp tục gây nhiều ấn tượng

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng lên sóng tối qua (3/9) trên kênh THVL1 với chủ đề Những ngày hoa mộng với sự tranh tài của 6 cặp đôi nghệ sĩ.

Trong đêm thi, Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúc Mưa trên phố Huế có sự hỗ trợ của NSƯT Mạnh Dung. Cao Công Nghĩa đóng vai mẹ của Thiện Nhân và là người thương của nghệ sĩ Mạnh Dung. Ông trở về tìm gặp và xin sự tha thứ của hai mẹ con nhiều lần nhưng bị từ chối.

(Clip: Mưa trên phố Huế - Công Nghĩa, Thiện Nhân)

Tiết mục cho thấy sự trưởng thành, chiều sâu trong cách trình diễn của hai cô gái, Thiện Nhân đã rơi nước mắt cuối tiết mục và làm hài lòng các giám khảo đang mong đợi sự thay đổi, lột xác của cô bé.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Ưu tú Mạnh Dung hỗ trợ tiết mục 

Sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ Mạnh Dung khiến nghệ sĩ Hồng Vân rớt nước mắt: “Thầy bước vô và cất giọng hát lên thì Thiện Nhân đã chịu thua, khóc run vai để thấy cái sức lan tỏa của người nghệ sĩ lớn thế nào. Và điều này khẳng định rằng Thiện Nhân có thể làm được tất cả, không cần phải gò mình và rụt rè trước bất kỳ điều gì”.

Chú thích ảnh
Giám khảo Hoàng Nhật Nam đánh giá tiết mục

Giám khảo Hoàng Nhật Nam xem tiết mục và nhìn Thiện Nhân như chính em gái mình. Lần đầu tiên, đạo diễn bật khóc khi nhắc về chuyện riêng của gia đình: “Nhìn Thiện Nhân như em gái tôi. Khi ba mẹ chia tay thì tôi rất mạnh mẽ còn em gái tôi năm đó đã 20 tuổi và phải sống một mình.”

Với phần trình diễn quá nổi trội và xuất sắc, giải thưởng tiết mục ấn tượng một lần nữa gọi tên Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa.

Chú thích ảnh
Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa tiếp tục giật giải Ấn tượng

Tính đến thời điểm hiện tại, Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa đang nắm giữ số lần đạt giải tiết mục ấn tượng nhiều nhất khi có đến 2 lần nhận giải trong 4 tuần thi.

Ngoài Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa, tập 4 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng còn 5 màn tranh tài của các cặp đôi Minh Dũng – Thái Ngân, Như Thùy – Đình Nguyên, Phương Trinh Jolie – Minh Luân, Thiên Vũ – Quỳnh Như, Trần Vũ – Thu Trang.

Chú thích ảnh
Các cặp đôi vàng tập 4

Đặc biệt, màn “khoe giọng” của giám khảo Cẩm Ly trong tập phát sóng này nhận được sự yêu thích của khán giả.

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng lên sóng 21h thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Hoài Ngọc. Ảnh Phú Hưng

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm