Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa

20/04/2023 21:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước đó, bộ ảnh dân quốc của cặp đôi này đã trở thành 'cơn sốt' trên MXH.

Trong quý 1/2023, dàn tiểu hoa lứa 90 đã có những bước tiến lớn khi mạnh dạn "tấn công" mảng phim chiếu đài. Những mỹ nhân như Đàm Tùng Vận, Lý Nhất Đồng, Lý Thấm... đều nhận về loạt thành tích rating khủng, chứng tỏ sức hút và sự chuyển mình đáng nể. Giờ đây, quý 2 của năm nay rất có thể sẽ là "sân chơi" của tiểu hoa lứa 95 khi một dự án chiếu đài đang rất được trông chờ, đang đứng hạng 1 ngay trên trang Datawin.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 1.

Được ấn định phát sóng trên đài Giang Tô vào ngày 23/4, Thanh xuân trong chiến hỏa lấy đề tài chiến tranh, nhưng có pha lẫn tình yêu, tuổi trẻ. Phim đánh dấu màn hợp tác đáng trông chờ giữa "Tôn thượng" Vương Hạc Đệ và một trong những tiểu hoa lứa 95 được săn đón nhất hiện nay - Châu Dã. Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, tạo hình dân quốc của Vương Hạc Đệ và Châu Dã đã được khen hết lời, có chất "cặp đôi".

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 2.

Vương Hạc Đệ và Châu Dã trở thành cặp đôi được trông chờ.

Vương Hạc Đệ đóng vai nam chính Trình Gia Thụ, còn Châu Dã vào vai nữ chính Lâm Hoa Quân. Cả Gia Thụ và Hoa Quân đều ở độ tuổi thiếu niên tráng kiện, là những nam - nữ sinh viên ưu tú. Phim lấy bối cảnh biến động, trong đó những người trẻ như Gia Thụ hay Hoa Quân đều xông pha, giúp sức những người dân vượt qua cảnh loạn lạc và đói nghèo. Thế nhưng trong đó, tình yêu vẫn đâm chồi, khiến khán giả không khỏi say mê.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 3.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 4.

Hình ảnh dân quốc của cặp đôi.

Trước đó 2 năm, bộ ảnh dân quốc của Vương Hạc Đệ và Châu Dã đã gây ấn tượng mạnh, trở thành đề tài hot trên MXH. Lúc ấy, Vương Hạc Đệ vẫn là cái tên kém nổi do chưa đóng Thương lan quyết, còn Châu Dã đã ghi điểm nhờ đóng Sơn hà lệnh. Giờ đây, cả hai đều đã trở thành những diễn viên đình đám, có trong tay sự nghiệp phát triển.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 5.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 6.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 7.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 8.

Bộ cảnh của cặp đôi khiến khán giả "quắn quéo".

Vương Hạc Đệ đã "một bước lên mây" nhờ Thương lan quyết và vai Đông Phương Thanh Thương. Anh còn được đánh giá là ma tôn đẹp nhất trong nhiều năm gần đây, thậm chí vượt qua cả Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) trong Trường nguyệt tẫn minh đang hot thời gian này. Thành công của vai diễn giúp Vương Hạc Đệ có thêm nhiều cơ hội diễn xuất, trong đó có cả dự án đóng với "người tình" của La Vân Hi - Bạch Lộc là Dĩ ái vi doanh.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 9.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 10.

Vương Hạc Đệ.

Còn với Châu Dã, cô có sự nghiệp khá biến động sau Sơn hà lệnh. Mỹ nhân sinh năm 1998 chưa có thêm dự án nào nổi bật, hiện tại còn đối mặt với tranh cãi khi phim đóng cùng Trần Phi Vũ - Đếm ngược nói yêu em bị tố đạo nhái. Tuy nhiên với Thanh xuân trong chiến hỏa lần này, rất có thể danh tiếng của nữ diễn viên sẽ được nâng thêm một bậc, bước đầu đã ghi điểm tuyệt đối nhờ tạo hình cuốn hút, hợp nhãn khán giả.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 11.

Cặp đôi phim Trung được fan hóng nhất hiện nay: Nhà trai đẹp ăn đứt La Vân Hi, nhà gái hot hàng đầu dàn tiểu hoa - Ảnh 12.

Châu Dã.

Nguồn: Sina

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm