Cặp đôi 'hot' nhất: Nhã Phương và Kang Tae Oh tiếp tục chia cắt

18/10/2016 20:31 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Fan đang nóng lòng được gặp lại Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân phần 2 hãy chuẩn bị sẵn tinh thần khi cặp đôi hot nhất màn ảnh trong năm 2015 sẽ tiếp tục bị chia cắt.

Tuổi thanh xuân là câu chuyện tình lãng mạn giữa Linh, một du học sinh người Việt với Junsu, một ngôi sao đang lên tại Hàn Quốc. Khi tình yêu bắt đầu sâu đậm thì Linh (Nhã Phương đóng) phải bỏ học giữa chừng về Việt Nam vì gia đình bị phá sản. Kết thúc phần 1 Junsu (diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh đóng) đến Việt Nam và đã tìm thấy Linh, nhưng nhà sản xuất đã quyết định để cái kết mở khi Linh phải đứng trước hai lựa chọn: yêu Junsu hay yêu Khánh.


Teaser trailer "Tuổi thanh xuân 2"

Tuổi thanh xuân phần 2 vừa tung ra trailer hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy Linh và Junsu sẽ được tái hợp tại Việt Nam. Cả hai đã có những ngày đầy lãng mạn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, đúng theo mô-típ phim Hàn, các cặp yêu nhau sẽ phải trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Junsu đã gặp nạn và bị hôn mê phải điều trị tại Hàn Quốc. Để tìm kiếm cơ hội sang Hàn, Linh đã xin vào làm việc tại công ty do một thiếu gia (diễn viên Mạnh Trường thủ vai) điều hành. Ban đầu Linh và Mạnh Trường không thực sự ưa nhau, nhưng dần dần trở nên tâm đầu ý hợp. Mẹ của vị thiếu gia này (NSND Minh Châu) không thích con trai thân thiết với Linh nên đã gây rất nhiều khó khăn cho Linh.

Được biết bối cảnh phần 2 sẽ quay chủ yếu tại Hà Nội và Đà Nẵng.


Kang Tae Oh và Nhã Phương trong "Tuổi thanh xuân 2"

Hiện tại, chưa biết nhân vật Khánh (diễn viên Hồng Đăng) có trở lại trong phần 2 hay không. Sẽ có một số diễn viên Hàn Quốc mới xuất hiện.

Tuổi thanh xuân 2 lên sóng VTV3 từ ngày 3/11/2016.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm