Cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm hứa hẹn 'tái xuất' trong 'Những ngày không quên'

17/04/2020 13:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Thanh Hương của Quỳnh búp bê, cặp đôi diễn viên được yêu thích của Hoa hồng trên ngực trái là Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng hứa hẹn trở lại trong Những ngày không quên.

Xem 'Những ngày không quên' phiên bản của 'Về nhà đi con'... mùa Covid-19

Xem 'Những ngày không quên' phiên bản của 'Về nhà đi con'... mùa Covid-19

Kết nối, viết tiếp câu chuyện phim của "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta", bộ phim "Những ngày không quên" đã tái hiện đời sống người dân ở thành thị và nông thôn Việt Nam trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

 

>> Link xem trọn bộ phim Những ngày không quên trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/nhung-ngay-khong-quen

 

>> Link xem phim Những ngày không quên lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

Diễn viên Hồng Đăng mới đăng hình ảnh anh ở bên Hồng Diễm cùng lời chia sẻ gợi nhắc sự trở lại của mình trong phim mới. "Những ngày không quên đang phát sóng trên VTV rồi, với nội dung tuyên truyền phòng chống dịch, phản ánh rõ nét đời sống, kinh tế mà xã hội ta đang vướng phải. Tất nhiên, ngay cả với anh Bảo và chị Khuê cũng không ngoại lệ...

Khi là vấn nạn chung của toàn thế giới rồi thì điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần và cách ứng phó thôi... Nhìn chị Khuê là biết sự lạc quan và bình tĩnh thế nào rồi" - nam diễn viên chia sẻ. 

Chú thích ảnh
Diễn viên Hồng Đăng và Hồng Diễm sắp tái xuất trong phim mới

Trước đó phía nhà sản xuất từng đăng tải tấm ảnh Hồng Diễm tới trường quay Những ngày không quên, trong đó có cảnh quay Khuê (Hồng Diễm) gặp Huệ (Thu Quỳnh). Nhiều khán giả dự đoán, có thể Khuê và Huệ sẽ "song kiếm hợp bích" trong việc bán đồ ăn online trong mùa dịch.

Chú thích ảnh
Khuê và Huệ sẽ hợp tác kinh doanh online?

Những hình ảnh hậu trường càng khiến khán giả tò mò đón đợi sự trở lại của cặp đôi diễn viên ăn ý trên màn ảnh Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Những ngày không quên, Những ngày không quên tập 10, tập 10 Những ngày không quên, Hồng Đăng, Hồng Diễm, VTV1, COVID-19, dịch COVID-19, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân
Bảo và Khuê hẹn hò trong phim "Hoa hồng trên ngực trái"

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái vừa kết thúc, Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn chưa về chung một nhà như mong đợi của nhiều khán giả. Trong Những ngày không quên, họ sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu của Bảo và Khuê hay sẽ đảm nhiệm một vai trò mới? Cặp đôi sẽ mang tới cho khán giả điều thú vị gì?

Những ngày không quên do VFC sản xuất, hai đạo diễn NSƯT Danh Dũng và Trịnh Lê Phong thực hiện với sự tham gia của các diễn viên phim Về nhà đi con Cô gái nhà người ta như: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung AnhBảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo HânTuấn TúĐình TúPhương Oanh...

Phim Những ngày không quên phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm