'Cặp đôi hài hước' tối 8/3: Phê phán nạn rượu chè, cờ bạc...

08/03/2017 17:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Những nỗi đau, sự âu lo từ hậu quả của nạn cờ bạc, đề đóm… sẽ bị phê phán, châm biếm từ lúc 21h ngày 8/3 trên kênh THVL1.

Tập 5 của Cặp đôi hài hước với chủ đề Chuyện vui tứ đổ tường không chỉ có tiếng cười, mà còn mang đến thông điệp cảnh tỉnh về các trò nghiện ngập.


Huy Nam - Hải Yến

Tiểu phẩm Anh đâu có say của Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa là về hình ảnh những ông chồng là bợm nhậu cùng những bà vợ cam chịu. Nhân "dịp" này, Huỳnh Tấn Khoa đã đánh, tát Don Nguyễn liên tù tì.

Cặp đôi Lê Hùng - Tô Thiên Kiều vẫn gắn bó với câu chuyện về những vợ chồng nghệ sĩ cải lương ở giai đoạn sân khấu khủng hoảng. Nhưng thay vì vất vả mưu sinh như những tiểu phẩm trước, hai nhân vật chính trong tiểu phẩm Quay đầu là bờ lại sa đà vào rượu chè, đề đóm… Tiết mục tiếp tục mang đến cho người xem những góc nhìn, khía cạnh đa dạng trong cuộc đời của người nghệ sĩ.


Tuyền Mập - Châu Gia Kiệt

Cặp đôi Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập thì vào vai một cô chị mê cờ bạc và một cậu em khờ. Để có tiền trả nợ vì thua cờ bạc, nhân vật của Tuyền Mập bất chấp tình cảm gia đình, lừa cậu em của mình đến bán cả nhà cửa, gia sản. Tiểu phẩm nhận được sự hỗ trợ đắc lực của nghệ sĩ gạo cội Duy Phương.

Hai nhân vật Nghi Xuân, Tuấn Lực nổi tiếng trong truyện Phạm Công - Cúc Hoa được cặp đôi Võ Minh Lâm - Bảo Lâm “ứng dụng” để biến tấu thành tiểu phẩm dự thi mang tên Nghi Xưng - Tấn Lột. Vẫn là hai anh em có cha đi làm xa, sống với dì ghẻ nhưng câu chuyện được Song Lâm sáng tạo để phù hợp với chủ đề và mang đến nhiều điều mới mẻ cho người xem.


Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa

Tiểu phẩm Lạc lối của cặp đôi Linh - Chi là câu chuyện về một cặp vợ chồng với nhiều thăng trầm trong cuộc đời vì ông chồng mê cờ bạc. Trong tiết mục này, Tùng Linh mạnh dạn đưa con gái nhỏ của mình lên sân khấu phụ diễn.

Rơi vào vòng nguy hiểm, Huy Nam - Hải Yến phải chịu thử thách của ban giám khảo khi thể hiện một tiểu phẩm hài có sử dụng ca khúc Ta nói nó zui của Huy Nam. Cặp đôi sẽ hóa thân thành chàng khờ và cô khùng, vừa xấu vừa vô duyên.

Cặp đôi giám khảo Lý Hùng - Việt Trinh hòa giọng trong liên khúc Lâu đài tình ái - Túp lều lý tưởng đầy tình tứ và ngọt ngào.

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm