Cặp đôi Baifern - Nine ‘chiêu đãi’ fans loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau ở trời Tây sau khi chính thức hẹn hò

10/01/2023 08:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, đây là lần đầu Baifern và Nine chia sẻ ảnh bên nhau lên trang cá nhân.

Dạo gần đây, cặp đôi Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã có chuyến du lịch nước Anh với nhau cùng một vài người bạn. Tuy nhiên, cặp đôi "Yêu Nhầm Bạn Thân" lại chẳng hề chia sẻ khoảnh khắc bên nhau lên trang cá nhân.

Thế nhưng mới đây, Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã khiến người hâm mộ sướng rơn khi nhá hàng loạt ảnh bên nhau không thể đẹp, ngọt ngào hơn. Baifern Pimchanok đã chia sẻ 1 bức hình cô cùng bạn trai mỗi người cầm một que kem. Đáng chú ý chính là ánh mắt ngọt ngào của cả hai khi nhìn đối phương khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Cặp đôi Baifern - Nine "chiêu đãi" fans loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau ở trời Tây sau khi chính thức hẹn hò - Ảnh 2.

Cặp đôi ngọt ngào nhìn nhau.

Về phần Nine Naphat, anh rất biết cách chiều fans khi chia sẻ 4 bức hình bên bạn gái lên trang cá nhân. Đó là loạt khoảnh khắc Baifern Pimchanok nắm chặt tay bạn trai đứng trên cầu cực kỳ tình tứ. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai đăng hình chung với đối phương kể từ sau khi chính thức xác nhận mối quan hệ hẹn hò nghiêm túc.

Baifern dịu dàng bám vào cánh tay bạn trai mỉm cười hạnh phúc.

Cặp đôi Baifern - Nine "chiêu đãi" fans loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau ở trời Tây sau khi chính thức hẹn hò - Ảnh 4.

Khoảnh khắc của cặp đôi khiến fans thích thú

Cặp đôi Baifern - Nine "chiêu đãi" fans loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau ở trời Tây sau khi chính thức hẹn hò - Ảnh 5.

Đây là lần đầu cả hai đăng hình bên nhau sau khi chính thức xác nhận hẹn hò.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm