Cấp cứu ở bệnh viện, bệnh nhân hai lần bị truy sát

11/01/2016 07:15 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin của bác sĩ Phan Văn Năm, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long, vào lúc 14g 15 phút ngày 10/1 đã xảy ra một vụ truy sát bệnh nhân tại khu vực cấp cứu của bệnh viên.

Bác sĩ Nguyễn Minh Đức, Phó Trưởng khoa Cấp cứu, trực ca trực thời điểm đó cho biết, khoa Cấp cứu tiếp nhận một bệnh nhân tên Lâm Kim Hoàng, 36 tuổi, ngụ ở khóm 6, thị trấn Long Hồ (huyện Long Hồ) tỉnh Vĩnh Long bị đâm một vết ở nách phải có chiều dài khoảng 2 cm. Khi được đưa đến bệnh viện, bệnh nhân trong tình trạng vẫn tỉnh táo và có người thân theo cùng.

Các bác sĩ đã thực hiện các bước khám và cấp cứu băng bó vết thương, chẩn đoán bệnh án là vết thương thấu ngực do bị đâm. Vào lúc 14g40 cùng ngày, khoa Cấp cứu chuyển bệnh nhân lên khoa ngoại thì có một đối tượng lạ mặt lẻn vào khoa Cấp cứu dùng dao đâm 2 nhát vào bệnh nhân làm bệnh nhân té xuống đất.


Ảnh chỉ mang tính minh họa

Sau đó bệnh nhân cố gắng đứng lên chạy, đối tượng đuổi theo. Sự việc gây hoảng loạn tại khu vực trên. Bệnh viện nhanh chóng báo cho công an phường 4. Đối tượng ném dao bỏ lại hiện trường và bỏ trốn.

Bệnh viện tiếp tục cấp cứu cho bệnh nhân, phát hiện có thêm 2 vết thương bị đâm vào vùng thắt lưng và vùng đùi phải, sau đó bệnh viện chuyển bệnh nhân qua Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ vào lúc 15g 40 phút.

Vào lúc 16 giờ 15 phút, khi công an đang tiếp nhận hiện trường thì phát hiện tiếp một thanh niên lạ mặt đi vào khu vực cấp cứu và hỏi tên nạn nhân. Thấy có dấu hiệu khả nghi, công an phường 4 tiếp cận và phát hiện trên người thanh niên này có mang theo dao nên đã tạm giữ để điều tra. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

TTXVN/Huỳnh Kim Phượng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm