Cao Thùy Dương: "Tôi không muốn mất mối tình đầu..."

19/04/2009 08:13 GMT+7 | Văn hoá

“Chúng tôi yêu nhau khá lâu, anh hơn tôi ba tuổi là người tâm lý hiểu tính cách và con người tôi. Người ta vẫn thường bảo “xa mặt thì cách lòng” mà tôi thì không muốn mất đi mối tình đầu của mình…” - Hoa hậu được khán giả bình chọn của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008 - Cao Thùy Dương chia sẻ.
 
* Bộ phim Chuyện tình đảo Ngọc chuẩn bị phát sóng, cảm xúc của Thùy Dương thế nào?

Thật sự là sau khi hoàn thành vai diễn nhân vật Kim trong phim, tôi thấy hơi hụt hẫng khi mình phải rời xa vai diễn và những ngày sống và làm việc cùng đoàn làm phim. Đây là lần đầu tiên tôi lấn sang sân điện ảnh nên có rất nhiều cảm xúc hồi hộp, mong chờ. Và tất nhiên là cả hy vọng khán giả sẽ đón nhận và có những tình cảm tốt đối với bộ phim cũng như với nhân vật do tôi thể hiện.

* Nhiều người cho rằng, Cao Thùy Dương đến với điện ảnh chỉ vì muốn nổi tiếng hơn nữa?

Tôi thấy khi đã tham gia vào các hoạt động nghệ thuật thì được thử sức ở lĩnh vực nào cũng sẽ cảm thấy thích thú. Nếu như mình làm việc chăm chỉ và hết sức cố gắng thì đến với điện ảnh hay thời trang cũng có thể thành công và nổi tiếng. Tôi muốn được hóa thân vào các vai diễn, vào những số phận của nhiều con người khác nhau trong xã hội. Và tất nhiên, thông qua việc đóng phim, hình ảnh của tôi cũng sẽ đến với nhiều khán giả, gần gũi với họ hơn.

* Nhiều người cho rằng trong giới siêu mẫu ít tồn tại tình bạn. Vậy khi lấn sang điện ảnh Thùy Dương cảm nhận thế nào về các đồng nghiệp của mình?

Ở lĩnh vực thời trang, người mẫu nữ có nhiều đất diễn hơn mẫu nam và khi đứng trên sàn catwalk ai cũng muốn mình thật nổi bật và đẹp hơn. Tôi nghĩ có thể vì thế mà dễ có sự cạnh tranh, ghen tỵ nhau nhiều hơn trong sự nghiệp. Còn khi đến với điện ảnh mỗi người đã được phân công một vai diễn riêng, khác nhau và ai cũng cố gắng tập trung làm tốt cho vai diễn của mình nên hầu như không có sự cạnh tranh hay nói xấu nhau...

Tôi đã có những ngày sống vui vẻ cùng đoàn phim và nhiều người bạn tốt, trong đó thân thiết nhất là Kim Tuyến. Bây giờ, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc chia sẻ chuyện công việc, tình cảm và nhiều điều trong cuộc sống.

* Kế hoạch mới của Thùy Dương sau bộ phim Chuyện tình đảo Ngọc?

Tôi vẫn tham gia vào các chương trình biểu diễn thời trang và học lái xe hơi - mặc dù chưa mua được xe nhưng tôi nghĩ người phụ nữ hiện đại thì nên biết và làm được tất cả. Tôi cũng chuẩn bị làm MC cho một số chương trình gameshow và giải trí và chờ đợi cả những vai diễn mới phù hợp với mình.

* Sau khi hoàn thành vai diễn thấy Thùy Dương “khăn gói” Nam tiến, vậy sao giờ lại ở Hà Nội?

Đúng là vừa rồi tôi có vào Sài Gòn một thời gian và cũng định bắt đầu làm việc tại đó. Nhưng do vẫn còn phân vân nhiều thứ và một chút ràng buộc nên tôi vẫn chưa có quyết định chắc chắn.

* Liệu ràng buộc đó có phải là về tình cảm?

Vâng. Chúng tôi yêu nhau đã khá lâu, anh hơn tôi ba tuổi là người tâm lý hiểu tính cách và con người tôi. Người ta vẫn thường bảo “xa mặt, cách lòng” mà tôi thì không muốn mất đi mối tình đầu của mình.

* Phải chăng anh ấy bắt Thùy Dương phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp?

Tất nhiên là không rồi, anh ấy chỉ nói là rất yêu tôi và không muốn khoảng cách làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai đứa. Anh vẫn luôn ủng hộ tôi trong công việc.

* Nhưng nếu muốn thành công trên con đường nghệ thuật thì cũng phải chấp nhận sự hi sinh, Thùy Dương nghĩ sao?

Không  ai có được tất cả mọi thứ như mình mong muốn, tôi biết điều đó nên vẫn cần thêm thời gian để suy nghĩ và đang phân vân chưa thể quyết định.

* Chúc Cao Thùy Dương luôn  thành công!

Theo VTCnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm