Cao Thùy Dương “cặp” với Đức Tiến trong “Chuyện tình đảo Ngọc”

20/11/2008 08:56 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(TT&VH) - Người đẹp Cao Thùy Dương sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008 trở về với danh hiệu Hoa hậu được bình chọn qua mạng đã nhận được nhiều lời mời đóng phim, chụp hình và quảng cáo hấp dẫn.
 
Sau cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả TT&VH Online ngày 17/11 vừa qua, Thùy Dương đã bay vào TP.HCM để ký hợp đồng cho vai diễn đầu tay của mình trong bộ phim Chuyện tình đảo Ngọc (35 tập) của đạo diễn Lê Bửu Trung. Cao Thùy Dương sẽ vào vai Kim, vai nữ chính của bộ phim, là cháu gái của một ông chủ khu resort.

Người mẫu Đức Tiến vừa từ Mỹ trở về cũng sẽ đảm nhiệm một vai chính trong bộ phim này. Anh sẽ vào vai Sơn, một nhân viên làm việc tại khu resort nhiều năm và trong tương lai gần sẽ là người được chia phần lớn lợi nhuận. Lúc đầu, Sơn là một người tốt. Bỗng nhiên, xuất hiện một người làm lung lay vị trí của Sơn và Sơn có thể bị “hất” bất cứ lúc nào. Nhân vật mới này cặp bồ với cô cháu gái ông chủ resot (vai của Cao Thùy Dương). Nhiều sự kiện đã xảy đến, Sơn lo ngại cho vị trí của mình, tham vọng trỗi dậy và anh ta sắp đặt những kế hoạch… Đức Tiến cho biết nhân vật Sơn là con người 2 mặt với nhiều nội tâm khác nhau. Ở vai này anh sẽ phải thể hiện sự đa diện trong một con người. Ranh giới giữa tham vọng và kỳ vọng, giữa thiện và ác không phải lúc nào cũng hiển hiện một cách rõ ràng…Đức Tiến cũng bật mí đây là vai diễn “đo ni đóng giày” mà đạo diễn Lê Bửu Trung dành cho anh.

Thành Trung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm