Cao Thái Sơn ra album để tạ lỗi... tình nhân

12/11/2015 20:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian dài 2 năm mất tích khỏi showbiz Việt với phần lớn thời gian dành cho những chuyến lưu diễn ở nước ngoài, chiều nay (12/11), ca sĩ Cao Thái Sơn tái ngộ với công chúng trong nước bằng album mới nhất, Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên.

Đây có thể xem là album với tinh thần sở trường của Cao Thái Sơn, ballad. 10 bài hát trong album là những câu chuyện nhỏ, về tình yêu, về khắc khoải, đau khổ... rất hợp với chất giọng của anh.

Tuy nhiên, đây là một dự án xen ngang vì nhiều năm qua, Cao Thái Sơn đã quyết tâm phát hành một album nhạc EDM (điện tử) nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện được.


Cao Thái Sơn trong buổi họp báo ra mắt album mới nhất

Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên là album với sáng tác của nhiều tác giả trẻ đang rất hot trên thị trường như Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, Phan Mạnh Quỳnh. Đáng nói hơn, đây là album có nhiều MV nhất của Cao Thái Sơn với 5 MV tất cả. Trong đó, bài hát được anh tâm đắc và đầu tư diễn xuất nhiều nhất là bài chủ đề của album.

Cao Thái Sơn nói rằng bài hát này, cũng như album, là một lời tạ lỗi của anh với người yêu đang sống ở Mỹ. Cả hai đã có những hiểu lầm và anh mong muốn bài hát này sẽ kéo họ lại gần với nhau hơn.

Sau scandal tình ái cách đây 3 năm cũng với một người ở Mỹ, Cao Thái Sơn nói rằng bây giờ anh hoàn toàn không muốn ai biết đến mình qua sccandal nữa. “Khán giả vẫn yêu thương tôi và giúp tôi đi hát rất nhiều nơi và tôi hy vọng sẽ tiếp tục cống hiến, bằng âm nhạc chứ không phải bằng những tai tiếng như trước đây”.


Cao Thái Sơn cùng người mẫu 16 tuổi, Mai Tây, người đóng cặp cùng anh trong MV "Người thứ 3"

Trưởng thành và được chú ý từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, Cao Thái Sơn mau chóng trở thành ca sĩ được công trẻ yêu thích. Bước ra từ cuộc thi, Cao Thái Sơn có thời gian đầu quân cho một vài công ty âm nhạc, cùng với sự nỗ lực của bản thân, anh gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp khi may mắn sở hữu nhiều bài hit được khán giả trẻ yêu thích như: Con đường mưa, Yêu thương quay về, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa

Tuy nhiên, sau khi ra mắt album, Cao Thái Sơn lại tiếp tục rong ruổi trên con đường lưu diễn nước ngoài. Phải đến giữa năm sau anh mới dành nhiều hơn thời gian cho mình tại Việt Nam.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm