Cao Bằng lần đầu tổ chức thi người đẹp sau khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu

23/09/2019 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019 nằm trong khuôn khổ Tuần thể thao, văn hóa, du lịch "Non nước Cao Bằng" và là một trong những chương trình trọng điểm nhân dịp lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, được UBND tỉnh phối hợp với các cơ quan ban, ngành địa phương.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa tại tỉnh Cao Bằng

Hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa tại tỉnh Cao Bằng

Ngày 16/8, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đã trở về quê hương Cao Bằng và có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa như: thăm lại trường cũ, tặng quà học sinh nghèo tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, giao lưu với khám giả tỉnh nhà…

Lương Thùy Linh là người đẹp Cao Bằng đầu tiên đăng quang ở một cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn quốc: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Điều thú vị là vào tháng 10/2019 tới, tỉnh Cao Bằng sẽ lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng.

Chú thích ảnh

Cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, con người, đặc biệt là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ các dân tộc Việt Bắc nói riêng do Công ty Nghệ thuật Thanh thực hiện cùng sự đồng hành của nhà tài trợ Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức.

 Thông tin từ BTC cho biết tỉnh Cao Bằng cũng mời các tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang cử thí sinh tham gia giao lưu cuộc thi. Vì thế, Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019 cũng thu hút không ít thiếu nữ tài sắc.

Vòng sơ khảo cuộc thi đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, các thí sinh đều trải qua kiểm tra nhân trắc và trắc nghiệm kiến thức trước khi đến với phần tự giới thiệu bản thân và catwalk. Sau vòng sơ khảo, 25 thí sinh đã được chọn ra và sẽ dự thi đêm chung kết vào 4/10 tới đây. 

Theo thông tin từ BTC cuộc thi, cơ cấu giải thưởng và các danh hiệu sẽ lần lượt được trao như sau: Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng (Đại sứ du lịch): Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 100.000.000đ; Người đẹp thứ Hai: Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 60.000.000đ; Người đẹp thứ Ba: Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 30.000.000đ. Các danh hiệu khác gồm Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất; Người đẹp có gương mặt khả ái nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất...

Hình ảnh một số thí sinh tham dự VCK cuộc thi:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  T.N. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm