Cảnh 'thổ dân' Việt nghịch tóc Brie Larson khiến đạo diễn phim 'Kong: Skull Island' phấn khích

21/03/2017 07:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của phim Kong: Skull Island vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường thú vị của Brie Larson và những diễn viên Việt Nam tham gia bộ phim, gọi đây là "một trong những điều ông thích nhất trong quá trình làm phim".

Hôm 20/3, Jordan Vogt-Roberts chia sẻ trên trang Instagram cá nhân bức ảnh Brie Larson được dàn viễn viên Việt Nam, những người vào vai thổ dân trong Kong: Skull Island, vây quanh. Trong khi nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar nở nụ cười tươi rói, những người khác tạo dáng đáng yêu bằng cách căng những lọn tóc của cô.


Bức ảnh mà đạo diễn chia sẻ đã nhận được hơn 11.000 lượt yêu thích

Đăng kèm tấm hình là dòng chú thích: "Những người dân địa phương ở Ninh Bình, Việt Nam mà chúng tôi có dịp làm việc cùng thật thú vị và đáng kinh ngạc. Bức ảnh họ chụp với Brie là một trong những điều tôi thích nhất trong quá trình làm phim.

Khi đó, hầu hết mọi người trong đoàn đã đi ăn trưa. Tôi ở lại cùng Brie và chúng tôi đã thoải mái tạo dáng cho bức ảnh này, với những người bạn Việt Nam. Họ đã mất hàng giờ đồng hồ để hóa trang (để quay các cảnh trong phim), điều có thể khiến người bình thường thấy mệt mỏi, nhưng đối với họ tôi chỉ thấy sự nhiệt tình lan tỏa khắp nơi. Brie và tôi cũng được tiếp thêm động lực nhờ nguồn năng lượng ấy. Tôi yêu mến những gì họ đã mang tới cho bộ phim và cả những câu chuyện mà khuôn mặt của họ truyền tải".

Trong thời gian quay bộ phim về đề tài King Kong, nhiều diễn viên quần chúng tại địa phương đã được huy động. Những người tham gia đều chia sẻ tuy có mệt mỏi và vất vả nhưng họ thấy vinh dự và vui mừng khi có dịp tham gia dự án phim tầm cỡ quốc tế như vậy.

Duy An
Theo Instagram

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm