Cảnh sát tái điều tra Jerome Boateng về cái chết của bạn gái cũ

27/02/2021 07:19 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh sát đã mở lại cuộc điều tra hình sự về một vụ việc xảy ra vào tháng 10 năm 2019 đối với Jerome Boateng sau khi có thêm những thông tin mới về cái chết của bạn gái cũ hậu vệ này.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Man City vs West Ham, Sevilla vs Barcelona. BĐTV, FPT

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Man City vs West Ham, Sevilla vs Barcelona. BĐTV, FPT

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Man City vs West Ham. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: trực tiếp Sevilla vs Barcelona. Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A: trực tiếp Verona vs Juventus. Lịch thi đấu bóng đá Đức Bundesliga: trực tiếp Bayern Munich vs Cologne.  Lịch thi đấu bóng đá Pháp Ligue 1, bóng đá hạng Nhất Anh. Lịch bóng đá ngày 27/2, sáng 28/2.

 

Kasia Lenhardt, 25 tuổi, được phát hiện đã chết trong căn hộ của mình vào đầu tháng này. Trong thời điểm đó, hậu vệ người Đức Jerome Boateng đang thi đấu tại FIFA Club World Cup cùng Bayern Munich.

Một tuần trước cái chết của Kasia, Boateng tuyên bố anh đã chia tay người mẫu này sau 15 tháng bên nhau.

Hậu vệ người Đức hiện đang bị điều tra một lần nữa về một sự cố xảy ra vào tháng 10 năm 2019. Theo các nguồn tin ở quốc gia này, nó liên quan đến một vết rách ở bên tai của Kasia.

Hình ảnh về vết rách này đã được lan truyền trên mạng xã hội và bị xóa trước khi Kasia được tìm thấy trong căn hộ của mình tại Berlin.

Chú thích ảnh
Boateng gặp rắc rối liên quan tới bạn gái cũ

Văn phòng công tố Munich hôm nay cho biết họ đang tái điều tra lại cáo buộc cố ý gây thương tích của Boateng với Kasia vào tháng 10 năm 2019. Cuộc điều tra này trước đó đã bị đình chỉ vào tháng 6 năm 2020.

Tuy nhiên giờ đây, văn phòng công tố cho biết thông tin về vết rách trên có thể cung cấp dấu hiệu về khả năng tiếp tục tố tụng.

Báo chí đã tiếp cận với đại diện của Boateng để phỏng vấn nhưng phía hậu vệ này chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Về cái chết của bạn gái cũ của anh, cảnh sát đang xem đây là khả năng của một vụ tự sát vì không thấy dấu hiệu nào cho thấy sự can thiệp của một bên thứ ba.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm