Cảnh sát Hàn Quốc công bố thông tin mới nhất về cái chết của nữ ca sĩ Goo Hara

25/11/2019 15:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sự ra đi đột ngột của Goo Hara khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng.

SỐC: Một tháng sau khi Sulli tự tử, Goo Hara cũng vừa được phát hiện chết tại nhà riêng

SỐC: Một tháng sau khi Sulli tự tử, Goo Hara cũng vừa được phát hiện chết tại nhà riêng

Chỉ sau 1 tháng Sulli tự vẫn, bạn thân của cô là Goo Hara phát hiện đã chết tại nhà riêng.

Cảnh sát Hàn Quốc đã mở một cuộc họp báo vào ngày 25/11 và cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến cái chết của cố nghệ sĩ Goo Hara.

Goo Hara, Kara, Sulli, ngôi sao mắc bệnh trầm cảm
Goo Hara qua đời ở tuổi 28

Qua bản ghi hình CCTV cho thấy Goo Hara về nhà lúc 0:35 hôm 24/11. Thời gian cô qua đời được cho là diễn ra sau khoảng thời gian đó. Người ta tìm thấy tờ ghi chú với những lời lẽ bi quan về cuộc sống do chính Hara viết được để trên bàn tại phòng khách.

Vào lúc 6 giờ tối hôm 24/11, người giúp việc lâu năm đã phát hiện thi thể của Goo Hara tại nhà riêng của cô. Sau khi kết hợp kết quả điều tra, cảnh sát kết luận không có hành vi nào được cho là bị tấn công xảy ra.

Goo Hara, Kara, Sulli, ngôi sao mắc bệnh trầm cảm
Nữ ca sĩ được phát hiện qua đời tại nhà riêng

Cảnh sát xác nhận không có ai đến nhà riêng của Goo Hara trong lúc cô về nhà và trước lúc người giúp việc tới. Người này đến nhà riêng của Hara sau khi không thể liên lạc với nữ thần tượng.

Về khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho biết vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Gia đình Goo Hara và bên công tố viên sẽ đưa ra quyết định sau khi xem xét kết quả điều tra tại chỗ.

Goo Hara, Kara, Sulli, ngôi sao mắc bệnh trầm cảm
Goo Hara tự tử sau 6 tuần kể từ ngày mất của cô bạn thân Sulli

Công ty Nhật Bản Production Ogi cho biết họ sẽ tổ chức tang lễ riêng tư cho nữ ca sĩ quá cố theo nguyện vọng của gia đình. Mọi chi tiết được giữ kín với bên ngoài. Tuy nhiên, người hâm mộ và truyền thông có thể tới tưởng nhớ và chia tay nữ ca sĩ 3h chiều ngày 25/11 đến nửa đêm ngày 27/11.

Minh Anh
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm