Cảnh sát giao thông bắt móc túi giữa đường

13/01/2014 15:51 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Vào hồi 11h30 ngày 13/1/2014, tại ngã tư Quán Sứ - Hai Bà Trưng, chị Phạm Thị Thuý Hằng, hiện công tác tại bệnh viện Việt Đức, đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ bị một đối tượng tiến lại từ đằng sau thò tay vào túi lấy điện thoại.

Bị phát hiện, đối tượng lập tức rồ ga chạy thoát thân. Nghe tiếng hô hoán, 2 cảnh sát giao thông là Đại úy Trần Phong - Đội trưởng đội 1 và đồng đội lập tức lên xe truy đuổi. Trên đường chạy, đối tượng liên tiếp đâm vào xe người dân khiến 3 người bị thương nhẹ, trong đó có 1 em nhỏ.

Đến phố Thợ Nhuộm, CSGT đuổi kịp, ép đối tượng vào lề đường, đưa về công an phường Trần Hưng Đạo xác minh làm rõ.


Đối tượng Lê Trường Sơn tại Công an phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Qua điều tra xét hỏi, đối tượng khai là Lê Trường Sơn. Sơn cho biết do thấy túi của nạn nhân đang mở khoá nên nảy sinh ý định móc trộm đồ. Sau khi thò tay vào túi lấy được chiếc Iphone 4S, đối tượng bị phát hiện nên bỏ chạy. Tuy nhiên, do bị CSGT đuổi sát nên đã hoảng loạn, đâm 3 ba người đi đường. Đối tượng cũng khai thêm đã có 3 tiền án, mới ra tù được hơn 1 năm.

Chị Hằng cho biết cảm giác vô cùng sợ hãi vì không ngờ có tình trạng, móc túi, cướp giật ngay khu vực đông người, trong trung tâm thành phố như vậy. Chị cũng nghĩ rằng không thể lấy lại được tài sản vì tên cướp rất manh động. Qua vụ việc, chị Hằng gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ cảnh sát đã trực tiếp truy bắt đối tượng, nhanh chóng trả lại tài sản cho mình.

Được biết thời gian gần đây, các khu phố ngay trung tâm Hà Nội thi thoảng vẫn xảy ra các vụ cướp giật. Gần đây nhất, khoảng 10h tối ngày 9/1, một đối tượng đã giật túi của người dừng đèn đỏ ngã 5 Trần Hưng Đạo - Tăng Bạt Hổ - Lê Thánh Tông. Bị truy đuổi, đối tượng chạy thoát thân về phía đường Phạm Ngũ Lão. Trong khi đó nạn nhân khi đuổi theo đã vô tình đâm phải 1 người đổ rác khiến cả 2 bị thương nhẹ. Đối tượng chạy thoát.

C.M.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm