Cảnh sát chính thức lên tiếng vụ 'Brad Pitt bạo hành vợ con'

23/09/2016 08:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sở cảnh sát Los Angeles tại Mỹ đã chính thức lên tiếng về thông tin Brad Pitt bị điều tra bạo hành vợ con, đang khiến dư luận "nháo nhào" gần đây.

"Hiện không có vụ điều tra hình sự nào đang được chúng tôi tiến hành gấp rút" - Cảnh sát Barry Montgomery tuyên bố với The Hollywood Reporter - "Theo hiểu biết của tôi, (việc Pitt nói chuyện với cảnh sát) chưa bao giờ xảy ra. Hiện tại, trụ sở của chúng tôi chỉ có ở đây. Chúng tôi không điều tra bất kỳ vụ việc nào liên quan tới ông Pitt và cũng không nhận được cáo buộc nào chống lại ông. Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều tin đồn đang được thêu dệt ngoài kia và hy vọng (với lời xác nhận này) chúng tôi có thể chấm dứt một vài trong số chúng. Xin nhắc lại là chúng tôi không mở cuộc điều tra nào liên quan đến ông Pitt".

Brad Pitt PHỦ NHẬN cáo buộc BẠO HÀNH Angelina Jolie và các con

Brad Pitt PHỦ NHẬN cáo buộc BẠO HÀNH Angelina Jolie và các con

Brad Pitt được cho là đang bị đơn vị phụ trách các vấn đề liên quan tới trẻ em và gia đình ở Los Angeles, Mỹ, điều tra vì cáo buộc chửi rủa và hành hung con cái.


Trong khi đó, Sở Trẻ em và Gia đình Los Angeles trả lời trang tin THR rằng họ không thể xác nhận hay phủ nhận những cáo buộc họ đang điều tra là có liên quan tới Pitt hay không. Trước đó, kênh tin tức KTLA khẳng định đơn vị này đã nói rằng họ đang điều tra nam diễn viên.


Brad Pitt cùng 3 con trai, gồm Pax Thiên, Shiloh Nouvel và Maddox tại một sự kiện năm 2014. Ảnh: Huffington

Ngoài ra, một nguồn tin nói với tạp chí People rằng cuộc điều tra của Sở "rõ ràng đang diễn ra" và nói Pitt đã được phỏng vấn và được xác nhận đã "tích cực hợp tác".

TMZ cũng tuyên bố rằng vụ việc này đã được chuyển cho FBI, vì vụ ẩu đả được cho là diễn ra trên không, khi gia đình nổi tiếng bay từ Pháp đến Mỹ.

Sau khi tin tức về vụ ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện cách đây 3 hôm, mọi câu chuyện liên quan tới hai ngôi sao đã được truyền thông khai thác kĩ càng. Một trong số đó là thông tin Pitt bị cáo buộc đã say xỉn, có hành vi la hét và động tay chân với các con.

Duy An
Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm